Ads Banner Header

Đèn đường led chất lượng sơn cách điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Active Member

  Bài viết:
  1,186
  Đã được thích:
  0
  Chất lượng ánh sáng tốt là điều không cần bàn cãi của đèn đường led Philips

  với dòng thiết bị và máy móc hiện đại, cùng việc tìm kiếm tỉ mỉ từng cụ thể giúp đèn đường led Philips mang luồng đảm bảo; và phân bổ đồng đều ở mọi khu vực; giúp người đi đường hoàn toàn có thể đón nhận được nguồn ánh sáng tốt nhất có thể. Loại đèn này có thể chiếu sáng ở phạm vi rộng; tỏa xa với phạm vi lên tới mức 10m. điều này đồng nghĩa với việc trong tầm 10m; chất lượng ánh sáng bạn nhận đc là đồng nhất. ngay cả khi điện yếu với chức năng ưu việt của đèn thì chất lượng ánh sáng cũng không trở nên giảm bớt

  [​IMG]

  Đèn Philips là 1 trong những chiến thuật tiết kiệm điện, chất liệu bền bỉ, không tốn giá thành bảo dưỡng

  nếu như bạn đang tìm 1 sản phẩm tiết kiệm điện để chiếu sáng công trình đang thi công thì đèn Philips chính là giải pháp. Bởi sản phẩm này tiết kiệm tới 70% mức điện năng bình thường.

  Chất lượng ánh sáng cao, đồng đều và phạm vi ánh sáng lan rộng ra

  So với những loại đèn truyền thống thì đèn đường led Philips sở hữu chất lượng ánh sáng cao; đồng đều và lan rộng ra phạm vi chiếu sáng. Đây cũng chính là tôn chỉ làm việc và hoạt động vui chơi của công ty.

  Xem thêm : đèn led pha

  sản phẩm quan trọng sở hữu độ bền cao có tuổi thọ từ 15 đến 35.000 giờ. Chính bởi ưu đặc điểm này mà đèn đường led đc dùng đa dạng trong các ngành công nghiệp quan trọng bị chiếu sáng. Hoặc nó được lắp đặt ở những chỗ đứng chiếu sáng của công trình công cộng, nhà xưởng… quan trọng đặc biệt, dòng sản phẩm còn có mức suy giảm ánh sáng chậm chỉ 5% sau 3 năm. Tức là mức điện năng của đèn ở thời điểm hiện tại là 100% thì sau 3 năm nó mới sụt giảm 5% còn 95%. Mức tiêu thụ tiết kiệm này càng cam kết độ bền của máy.

  [​IMG]  sản phẩm cách nhiệt, cách điện tốt nhất có thể

  khả năng cách nhiệt, cách điện là nhu cầu hàng đầu khi chế tạo sản phẩm này. Bởi chỉ sở hữu như vậy mặt hàng mới bảo đảm an toàn tuyệt đối cho những công trình xây dựng. Để cách nhiệt, cách điện 1 cách tốt nhất; trước khi lắp đặt cần sơn cách điện và nhựa PC chất lượng tốt sở hữu khả năng bảo vệ và cách điện tốt nhất. Đồng thời, nếu xảy ra sự cố thì có công dụng của chính mình sản phẩm cũng ngay lập tức tự động hóa ngắt nguồn điện.

  C.ty cung cấp hầu hết những dòng sản phẩm đèn đường led trong đó sở hữu đèn đường led Philips. nếu mà bạn muốn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Shop chúng tôi. có uy tín và tin cậy và kinh nghiệm của bản thân mình, công ty chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm cao cấp và mẫu mã đẹp nhất. bạn có thể tương tác công ty để đc tư vấn và bổ trợ tốt nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này