Đi du học Thụy Sỹ 2018 có khó không?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Đi đi du học Thụy Sỹ dễ hay là khó ? câu hỏi làm đau đầu các bạn trẻ bởi nỗi lo lắng về chi phí, chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm. Năm 2018, nhiều Trường triển khai chương trình giảng dạy bổng du học Thụy Sĩ đến 44%, là cơ hội vàng để Học sinh làm thủ tục du học Thụy Sỹ.

  nằm tại điểm giao thoa của bốn nền văn minh lớn nhất Âu châu là Pháp, Đức, Ý và Áo đã làm cho Thụy Sĩ sở hữu 1 nền văn hóa đa dạng, đa dạng và giàu tính kế thừa. Cộng với tiêu chuẩn cuộc sống cao, mức độ an toàn gần như là tuyệt đối, chất lượng giáo dục được toàn cầu công nhận, Xứ sở đồng hồ nghiễm nhiên trở thành điểm tới đi du học Top của Học sinh nước ngoài. Thế nhưng, du học Thụy Sĩ dễ hay khó chính là vấn đề được quan tâm đông đảo khi mà nước này vốn được biết tới với chi phí khá đắt đỏ và các Trường đào tạo cực kỳ danh tiếng.

  [​IMG]

  đi du học Thụy Sĩ dễ hay khó ? Điều kiện du học Xứ sở đồng hồ như thế nào?

  Thụy Sĩ được biết đến là nơi khai sinh ra chuyên ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn. Đây là quê hương của César Ritz – người sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz-Paris có tiếng tăm trong giới thượng lưu khắp toàn cầu. Ông chính là người góp phần đặt ra các quy chuẩn khắt khe trong giai đoạn vận hành và phát triển của chuyên ngành nhà hàng khách sạn đẳng cấp. đi du học Xứ sở đồng hồ nhóm ngành nhà hàng khách sạn – là cái nôi chuyên giảng dạy nên những nhà quản trị chuyên nghiệp hàng đầu cho toàn toàn cầu. Hơn 90% nhà quản lý khách sạn lớn thế giới xuất thân từ nền giáo dục đẳng cấp của Xứ sở đồng hồ.

  Không chỉ gây ấn tượng mạnh cùng với danh tiếng, chất lượng đào tạo nhóm ngành nhà hàng khách sạn, Xứ sở đồng hồ còn mang tới cho HSSV chọn lựa khóa học phong phú cùng với điều kiện đầu vào vô cùng linh động. ở đây, các bạn sẽ được chọn những chuyên chuyên ngành như quản lý nhà hàng khách sạn, du lịch, thiết kế và trang trí nội thất khách sạn, đi du học Thụy Sĩ nhóm ngành ẩm thực, nghệ thuật làm bánh và chocolate, quản trị kinh doanh… từ bậc Cao đẳng, đại học cho lên đến sau Đại học.

  đi du học Thụy Sĩ có dễ không? Câu trả lời là DỄ. Bởi, điều kiện đầu vào những chương trình ở Xứ sở đồng hồ vô cùng linh hoạt, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tập của bất kỳ HSSV nào.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này