ĐỊa chỉ mua ban tho chung cu uy tín nhất!

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. huanthonque

  huanthonque New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Người việt thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, do vậy phòng thờ được các gia chủ rất quan hoài khi thiết kế ngôi nhà của mình.

  XEM THÊM: ban tho


  Phòng thờ là không gian cúng bái lẻ, để hương khói cho ông bà, ông cha. Phòng thờ cần được đặt đúng phong thủy và sắp đặt một cách hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Với thiết kế đơn giản với nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Khong chỉ thế mà còn hiệp với nhiều mẫu nhà như: biệt thự, nhà phố, nhà mái thái, vi la hiện đại, cổ điển hay cả nhà ống.

  Hãy cùng Movic khám phá hơn 200 mẫu phòng thờ đẹp dưới đây. Hy vọng các gia chủ có thể chọn lựa được mẫu ưng hạp với thiết kế ngôi nhà của mình.

  Phòng thờ gia tiên đơn giản phong cách hiện đại

  Phòng thờ phong cách hiện đại với lối trang hoàng đơn giản sang. tùng tiệm không gian cho ngôi nhà, ăn nhập với các căn chung cư hoặc nhà ống có diện tích khiêm tốn.

  bàn độc phật đặt phòng khách cho chung cư đương đại

  Bàn thờ đặt phòng khách được nhiều gia chủ lựa chọn, vừa thuận tiện cho việc cúng bái mà hạp cho việc hội họp gia đình. Đơn giản mà không kém phần trang nghiêm, thiết kế thích hợp với mọi kiến trúc.
  Phòng thờ gỗ đơn giản tinh tế

  Phòng thờ gỗ sang tinh tế, dùng thuần gỗ khiến không gian trở thành nghiêm trang. Thể hiện sự thành kính của con cháu với tiên sư và ngốc.
  Phòng thờ gia tiên phong cách trung hoa

  Phòng thờ phong cách Trung Hoa vừa đẹp vừa tinh tế. Tuy nhiên giá cả của thiết kế và các nội thất bên trong thì không hề rẻ. Phải thực sự có tiềm lực hãy chọn thiết kế này, ăn nhập với những nhà có diện tích rộng, biệt thự nhà vườn hoặc biệt thự sang.

  Phòng thờ gia tiên đơn giản cho nhà phố

  Phòng thời gia tiên đơn giản dành cho nhà phố không quá phô trương những mang nét uy nghiêm, trọng thể trong thiết kế.

  bàn độc gỗ phối hợp thờ phật và gia tiên

  Bàn thờ phật và gia tiên nhỏ gọn, thiết kế trọn bộ bằng gỗ có thể đặt ở mọi vị trí khác nhau. Thiết kế này linh động dành cho nhà ống, nhà phố hoặc chung cư.

  Phòng thờ mang phong cách cổ điển

  Phòng thờ mang phong cách cổ xưa với chất liệu thuần gỗ và chi tiết trạm khắc cầu kỳ. Đây là thiết kế mà vua chúa hay quan lại thời xưa dùng trong ngôi nhà mình.

  Phòng thờ đơn giản hợp phong thủy được nhiều gia chủ lựa chọn

  Phòng thờ phật, gia tiên đơn giản không nhiều cầu kỳ, gia chủ có thể chọn lọc đặt phòng khách hoặc vị trí nào chuẩn phong thủy. Thiết kế gọn nhẹ luôn là chọn lựa thông minh cho những căn nhà có diện tích khiêm tốn.

  Phòng thờ phật phong cách đương đại đẹp miễn chê

  Phòng thờ phật và gia tiên trong trọng, đặt riêng trong 1 khu vực tĩnh. Thiết kế riêng sẽ không ảnh hưởng đến các khu vực sinh hoạt khác, nhưng gia chủ mất một khoảng không dành riêng cho thiết kế này.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này