Dịch vụ đăng ký tên miền ở Bkhost tốt ra sao?

Thảo luận trong 'Rao bán domain, website'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin
 1. Dprince2281

  Dprince2281 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tại sao bạn nên quyết định mua địa chỉ tên miền, đăng ký domain ở Bkhost? Chất lượng, chi phí thấp, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 đảm bảo sẽ là một trong những lợi ích hàng đầu tại Bkhost. Không chỉ có thế mà bạn sẽ được hưởng thêm không ít các dịch vụ khác từ chúng tôi!

  Ưu điểm nổi trội tên miền tại Bkhost

  Quản lý DNS: DNS có khả năng tra vấn các DNS server khác để thiết lập 1 cái tên đã được phân giải. DNS server của từng tên miền thường có hai việc đặc biệt. Đầu tiên, chịu trách nhiệm phân giải tên từ các máy bên trong miền về nhiều địa chỉ Internet, cả bên trong và bên ngoài miền nó quản lý. Điều thứ hai là, chúng trả lời các DNS server bên ngoài đang cố gắng phân giải những cái tên nằm trong miền nó quản lý.

  DNS server có khả năng lưu trữ lại những tên vừa phân giải. Với mục đích dùng cho những yêu cầu phân giải những lần sau. Số lượng những tên phân giải được lưu lại tùy thuộc vào quy mô của từng DNS.

  Địa chỉ đăng ký email vô cùng chuyên nghiệp: Việc sử dụng thư điện tử chuyên nghiệp giúp bạn gia tăng tính nhận biết trong hệ thống (đặc biệt là với nhận dạng thương hiệu), nâng cao tính chuyên nghiệp. Giảm thiểu tình trạng spam, hay thư điện tử không cần thiết. Không những vậy thì dịch vụ Bkhost đảm bảo cho bạn về tính bảo mật quá trình gửi nhận (server riêng), khả năng quản lý trực tuyến, giao diện trực quan đồng thời rất dễ để sử dụng,…

  Tự động gia hạn địa chỉ tên miền: hỗ trợ tự động gia hạn địa chỉ tên miền giúp cho khách hàng không phải lo lắng về tình trạng hết hạn domain, khiến khách rất dễ mất domain đang sử dụng hay phải nộp thêm các khoản tiền bổ sung lớn để chuộc (lấy lại) domain.

  Đăng ký vô cùng nhanh, đơn giản: khi tiến hành đăng ký tên miền tại Bkhost, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước rất đơn giản theo hướng dẫn. Từ việc chọn tên miền, thanh toán,…không quá 5 phút và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ địa chỉ tên miền tại Bkhost

  • Dịch vụ domain hàng đầu về chất lượng, chi phí rẻ, chi phí gia hạn tên miền thấp.

  • Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

  • Hỗ trợ mua domain miễn phí hoặc giá rẻ.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực 24/24 sẵn sàng, chu đáo giải đáp toàn bộ vấn đề của khách hàng.

  • Đặt quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
  BKhost là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp tên miền và hosting tại Việt Nam. Với những gói dịch vụ đăng ký tên miền tại Bkhost, đa dạng tên miền chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này