Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho bé an toàn uy tín

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/01/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin, 22/07/19: 12bet, 188bet, vwin
 1. nhamtantan

  nhamtantan New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mình đang có chút chuyện đang cần các mẹ tư vấn đây ạ. Chuyện là vợ chồng mình có bàn với nhau về việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho em bé sắp chào đời của nhà mình. Mình tìm hiểu sơ thì thấy dịch vụ bên Medeze được nhiều mẹ đánh giá cao, nhưng mình vẫn muốn nghe thêm review từ mọi người. Các mẹ có ai từng đăng kí dịch vụ lưu trữ tế bào gốc bên chỗ này thì cho em xin chút ý kiến nhé.
  :
  Đang tải...
 2. thanhhuong

  thanhhuong New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chọn Medeze thì yên tâm rồi chị ạ. Cả em và bạn bè em đều lưu trữ tế bào gốc của con tại đây hết đấy. Hồi đó bé lớn nhà em em cũng cho lưu trữ máu cuống rốn ở đây, sắp tới em dự định sinh thêm đứa nữa chắc cũng sẽ đăng kí lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn của con ở đây luôn. Nếu chị còn điều gì băn khoăn thì cứ gọi vào số hotline này nè 1900633686 (Miễn phí 24/7), mấy bạn nhân viên sẽ tư vấn cho chị nhiệt tình lắm.
 3. nhamtantan

  nhamtantan New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Chi phí lưu trữ tế bào gốc bên này thế nào vậy ah?
 4. huyenkhanh

  huyenkhanh New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chi phí Medeze thấy tương đối ổn đó. Cứ liên hệ bên đó họ gửi bảng giá cho. Có nhiều gói nên mình cũng không nhớ rõ lắm

Chia sẻ trang này