Dịch vụ thiết kế website khách sạn theo yêu cầu - 0934,150,770 Zalo

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. thietkewebgiare44

  thietkewebgiare44 Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Giá trọn gói từ 1,800,000 đ - 0934 150 770 Viber Zalo - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com


  Click vào xem chi tiết
  :
  Đang tải...
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Cam on ban da chia se
 3. odvwnrflxqcs

  odvwnrflxqcs Member

  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
 4. tainghecr

  tainghecr New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tới đầu năm nay Sony mới tung ra một mẫu tai nghe thực sự tập trung vào chất lượng âm thanh. Giá dự kiến của sản phẩm này sẽ không thấp hơn 100$, tùy từng thị trường mà sẽ có những thay đổi khác nhau. Mẫu tai nghe đó vừa được ra mắt với cái tên SBH80.
  http://craftcervantes43.ebook-123.com/post/65279gi225-tai-nghe-bluetooth-ch237nh-h227ng-t7841i-c244ng-ty-bluetooth-vi7879t-nam-r7867-h417n

  Thiết kế và tính năng nổi bật của tai nghe LG Tone Ultra HBS-800

  Tôi luôn luôn thích thiết kế của tai phone bluetooth của LG Tone. Phần dây đeo được thả lỏng quanh cổ của bạn và phần các nút điều khiển thì ở hai bên xương quai xanh của bạn, ánh sáng ở đó vừa đủ để sau một thời gian đeo bạn sẽ không nhận thấy sự có mặt của nó ở đó. Khi bạn không sử dụng tai nghe, bạn sẽ giữ chúng lại ở phần cổ áo sơ mi.


  [​IMG]

  Trong việc chuyển từ Tone thành Tone +, LG chỉ được thực hiện những thay đổi rất nhỏ trong thiết kế. Nhưng với Tone Ultra, người dùng đã có một số lời phàn nàn. Ví dụ, rất nhiều người không thích cách sáng ánh sáng màu xanh cho bạn biết các thiết bị đã được ghép đôi không dây với thiết bị của bạn. Trong thiết kế này, ánh sáng bây giờ là một đèn LED nhỏ và nó được chuyển tới các cạnh bên trong của cổ áo sơ mi vì vậy nó ít nhìn thấy được. Phần dây đeo uốn cong quanh cổ bạn và không có nhiều sự khác biệt, nhưng tai nghe tốt hơn một chút trên đầu vai của bạn. Quan trọng hơn, cả hai dây tai nghe và các clip đính kèm đã được làm cho dày lên.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các nhà thiết kế cũng thay đổi hình dạng của một số các nút sử dụng nhiều nhất, vì vậy bạn có thể dễ dàng vận hành chúng bằng cảm giác. Ví dụ, nút gọi câu trả lời / kết thúc có hình dáng như một chiếc điện thoại, không phải là một vòng tròn. Giống như các loại tai nghe điển hình, tai nghe này cũng đi kèm với các kích cỡ eartips khác nhau. Để tối đa hóa phản ứng bass, bạn sẽ muốn lựa chọn kích cỡ nút tai thật chặt

  Hiệu suất của tai nghe LG Tone Ultra HBS-800

  HBS-700 và tai nghe không dây HBS-730 không nhất thiết phải cung cấp âm thanh xuất sắc, nhưng lại phù hợp với mức giá của chúng, đặc biệt là với nhiều tai nghe Bluetooth trị giá hơn $ 100 và thường xuyên hơn $ 200 cho hơn tai nghe kích thước đầy đủ phí bảo hiểm.

  HBS-800 có hỗ trợ APTX cho các thiết bị bao gồm tính năng (ví dụ như Galaxy S4 của Samsung). APTX có nghĩa vụ phải làm cho các kết nối Bluetooth âm thanh giống như kết nối có dây, nhưng tôi nghĩ rằng thật khó để nhận thấy sự khác biệt, trừ khi bạn đang nghe một tai nghe hiệu suất cao (hoặc loa). Tôi sẽ không mô tả Tone Ultra HBD-800 là một tai nghe hiệu suất cao.

  Tuy nhiên, nó là một cải tiến so với mẫu trước đó Tone LG. Bass đầy đủ hơn và bạn nhận được rõ ràng hơn một chút. Nó phù hợp với Plantronics BackBeat Go 2 Bluetooth trong tai tai nghe, và giá bán lẻ với $ 79 hoặc $ 99 với sạc.

  Ngoài ra khi bạn muốn kết nối tai nghe SBH80 với điện thoại thông minh của mình, chỉ cần chạm điện thoại vào phần thiết bị chính của tai nghe không dây Bluetooth này để khởi động và kết nối. Hãy tận hưởng kết nối không dây cho cuộc sống tiện lợi mỗi ngày cùng bạn

Chia sẻ trang này