Ads Banner Header

Doanh nghiệp được sử dụng thử máy ảo (VPS)

Thảo luận trong 'Rao bán domain, website'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. pmnh4543

  pmnh4543 Member

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Công ty Điện toán và Truyền số liệu vừa tung ra chương trình cho phép khách hàng được dùng thử máy chủ ảo VPS cấu hình cao trong 2 tháng miễn phí, thủ tục đăng ký nhanh gọn.

  [​IMG]


  Theo thống kê mới nhất của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, cả nước hiện có 520.000 doanh nghiệp với 100% doanh nghiệp có trang tin nội bộ, 90% sử dụng Internet.

  Tuy nhiên, tỷ lệ các tổ chức và cá nhân sử dụng tên miền và website mới chỉ đạt khoảng trên 20%. Thực tế này cũng cho thấy tiềm năng của thị trường dịch vụ tên miền, web hosting, email, máy chủ ảo (VPS) tại Việt Nam còn đang rất lớn.

  Nắm bắt xu thế này, với lợi thế là nhà cung cấp Internet số 1 tại Việt Nam với dung lượng đường truyền 160Gbps Internet quốc tế, 125Gbps trong nước, VDC đang đẩy mạnh phát triển các dịch vụ cùng việc tung ra hàng loạt chính sách mới hấp dẫn dành cho đại lý.

  Đồng thời, nhằm hỗ trợ thiết thực cho khách hàng, riêng với dịch vụ VPS, VDC vừa tung ra chương trình ưu đãi chưa từng có: Khách hàng được dùng thử VPS cấu hình cao trong 2 tháng miễn phí với thủ tục đăng ký nhanh gọn chỉ với 10 phút trong thời gian từ 15/8/2013 đến 15/10/2013.

  Máy chủ ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.

  VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, cho phep cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách nhanh chóng, bảo mật.

  Nhân Hòa là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này