Du học kết hợp thực tập tại nước ngoài

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. philenglishvn

  philenglishvn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Học đi đôi với hành, học không kết hợp thực hành thì không có hiệu quả

  nguyên nhân khiến việc học mãi mà nhớ kém được từ vựng? Tại sao chúng ta bỏ hàng tiếng để nghiên cứu cấu trúc mà vẫn lúng túng khi khi thực hành? Đó là bởi chúng ta chưa thực tế đủ để những cách sử dụng đó đi vào vào não bộ. Trên thực tế bộ não con người là một cỗ máy tính tuyệt vời và có tính phức tạp cao và có cấu trúc lọc bỏ những thông tin không có nhu cầu sử dụng. Những gì được gọi là không cần thiết ấy thường là những thứ mà chúng ta không sử dụng trong thời gian dài hoặc không có sự cần thiết nhất định về nó. Vì vậy, luyện tập những gì đã được học liên tục là yếu tố quyết định đến sự thành công và giảm bớt thời gian học tiếng anh của mỗi người.

  Có rất nhiều cách để luyện tập nhưng theo bản thân mình khuyên bạn thì việc học tiếng Anh tại Philippines là cách học học tốt. Bạn có thể liên tục với cô giáo trực tiếp bằng cách hỏi đáp cùng giáo viên và các bạn bè, năng nổ tham gia các hoạt động tại trường, bao gồm cả những hoạt động học thuật và hoạt động ngoài trời, cùng bạn bè vui chơi, tham gia các tour du lịch, thực hiện các công tác từ thiện mang tính xã hội…. Và còn một hình thức khác nữa đó chính là tham gia việc làm, thực hành tại chính các tập đoàn của Philippines hoặc các công ty nước ngoài có đặt trụ sở tại Philippines.

  Như vậy mình có thể vừa học vừa làm tại các tập đoàn ở Philippines được không?

  Câu trả lời là không! Bạn rất khó để vừa học vừa làm tại Philippines bởi các trường đều cung cấp một lịch trình dày từ sáng đến tối, hàng ngày học viên sẽ bắt đầu việc học của mình từ 7h sáng và học xong việc học vào 10h tối. Vì thế chắc chắn các bạn sẽ không còn đủ thời gian để ra ngoài kiếm việc. Bên cạnh đó các trường Anh ngữ ở Philippines cũng không cho phép các bạn học viên đi làm sau giờ bởi việc du học tiếng Anh của các bạn học chỉ kéo dài trong thời gian ngắn từ 1 tháng cho đến 6 tháng nên nhà trường muốn học viên giành thời gian sử dụng thời gian tối đa cho việc nghiên cứu. Vì thế nên học viên muốn thử sức trong tập thể làm việc với những người nói giỏi tiếng Anh thì sẽ phải làm như thế nào

  Global Intership – Chương trình thực tập sinh quốc tế chỉ có tại ZA English

  Câu trả lời nằm ở ngôi trường Anh ngữ ZA English, toạ lạc tại thành phố Cebu. Với hệ thống kết hợp cùng với các nhà hàng, khách sạn, các công ty cung cấp dịch vụ bay bên trong sân bay quốc tế Mactan, ZA ENGLISH đã thực hiện chương trình thực tập sinh quốc tế trong thời gian những năm qua. Chương trình đã mang lại những ý nghĩa thiết thực cho du học sinh nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

  Với chương trình này học viên sẽ phải đăng ký nhập học với thời gian kéo dài là 16 tuần trong đó có 4 tuần cuối cùng là giành cho việc thực tập tại các đối tác của trường. Trong 12 tuần học tập đầu tiên học viên sẽ được hướng lựa chọn các chương trình học như ESL, IELTS, tiếng Anh thương mại để trau dồi khả năng Anh ngữ của bản thân trước khi tiến hành thực tập. Vị trí làm việc của học viên sẽ đánh giá rất nhiều vào trình độ thực tế của học viên, vậy nên học viên muốn thực tập ở những chỗ có công việc tốt thì nên chăm chỉ học tập trong thời gian học tập tại trường
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này