Dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ cải thiện chất lượng đời sống phòng the

Thảo luận trong 'Tình yêu - Hôn nhân'

 1. nguyenvinh.hn1234

  nguyenvinh.hn1234 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ là món đồ không thể thiếu của các chàng trai mới lớn, việc này cực kỳ quan trọng giúp cho sự phát triển của cậu bé về sau này để các chàng tự tin cùng người ấy, vậy cần những gì để bạn có thể tự làm dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà. Hãy theo dõi dưới đây để biết chi tiết.

  Chuẩn bị:

  - Miếng bông hoặc gạc

  - Công cụ cắt

  - Băng

  - Chai nhựa rỗng

  Kích thước của chai làm dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ phải tương ứng với kích thước dương vật của bạn. Để có thể phù hợp với dương vật của bạn vào máy bơm sau khi cắt, hãy chọn một chai rộng và đủ dài để đáp ứng chiều dài của dương vật của bạn.

  Bước 1: Làm ống dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ

  Bước đầu tiên là cắt chai nhựa của bạn. Bạn cần phải cắt gốc chai trước và cố gắng đảm bảo rằng cơ sở cắt thậm chí cả xung quanh. Điều này rất quan trọng và sẽ giúp cải thiện sức hút của máy bơmdụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ.

  Bạn sẽ muốn đặt ống hút chân không lên đầu chai và xem nó có vừa khít trên nắp của nắp phù hợp hay không.

  Ống sẽ cung cấp cho bạn sức hút, vì vậy đây là một bước rất quan trọng. Bạn có thể cần phải cắt đầu chai nếu ống không vừa khít, nhưng đây không phải là vấn đề, trừ khi chai quá lớn.

  Một lần nữa, bạn phải đảm bảo rằng dương vật của bạn phù hợp thoải mái trong dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ khi hoàn toàn dựng lên.

  Bước 2: Tìm hiểu dòng cơ sở của chai

  Đường cắt của chai dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ sẽ chạm vào háng của bạn. Nếu bạn đã từng chạm vào một chai cắt trước đó, các cạnh thường đủ sắc để làm tổn thương vào da. Khi dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ đưa gần vào háng, nó dễ dàng làm tổn thương da của dương vật hoặc vùng bẹn của bạn

  Bạn sẽ sử dụng tất cả băng và bông đó để xếp chai như một vật bảo vệ cho bạn và háng của bạn.

  Hãy làm đường chân đế của dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng miếng bông hoặc gạc.

  Hãy sử dụng keo hoặc băng để đảm bảo rằng các miếng đệm ở lại tại chỗ và sẽ bảo vệ dương vật và háng. Một lần nữa, bạn muốn sai về mặt thận trọng, do đó, sử dụng các miếng đệm hoặc bông như một cách tự do như bạn muốn để bảo vệ rác của bạn.

  Bước 3: Tạo nắp chân không

  Chân không sẽ là "bơm" phía sau bơm dương vật tự chế này, vì vậy đây là một trong những bước quan trọng nhất cần thực hiện. Tháo nắp chai và đặt ống chân không lên trên đỉnh của lỗ.

  Một vấn đề mà hầu hết mọi người có là ống chân của dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ không quá lớn.

  Nếu ống quá lớn để mở chai, bạn cần phải đóng khoảng cách bằng băng keo. Rất nhiều và rất nhiều băng. Mục đích là để tạo ra một con dấu chân không bên trong của chai sẽ buộc máu vào đầu dương vật và giữ cho bạn dựng lên.

  Dòng bên trong của chai và đầu với càng nhiều băng cần thiết để có thể đạt được một con dấu chân không chặt chẽ. Nếu bạn thấy rằng con dấu không đủ chặt chẽ, bạn sẽ không thể nhận ra các kết quả mà dụng cụ làm tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất sẽ cung cấp.

  Khi bạn đã hài lòng với con dấu của máy bơm dương vật tự chế của mình, đã đến lúc để cho cậu nhỏ của bạn cương cứng để tập luyện.

  Với dung cu lam to duong vat nam giới từ nay sẽ tự tin hơn trong việc chăn gối và bạn hoàn toàn có thể mua dung cu lam tinh làm to cậu bé tại các shop người lớn online.
  :
  Đang tải...
 2. TuanDoM

  TuanDoM Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Không có hình ảnh minh họa thì khó hình dung quá!
  Nhưng đọc thì có thể hình dung phần nào và có lẽ đây là ý tưởng hay đó!

Chia sẻ trang này