Exhibition Design: MT-PRODUCTION

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. suongnguyen

  suongnguyen Member

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  0
  Sự kiện triển lãm, hội chợ triển lãm là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing. Thông qua đó, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng trực tiếp, tìm kiếm, giao thương, kết nối với đối tác, mở ra các cơ hội kinh doanh hoặc quảng bá văn hóa, du lịch…..

  Ngoài việc truyền thông qua internet, quảng cáo trước đó, phát tờ rơi…thì việc chăm chút, đầu tư vào thiết kế triển lãm, thiết kế gian hàng triển lãm là rất cần thiết. Một gian hàng đẹp, ấn tượng luôn thu hút khách hàng nhiều hơn.

  [​IMG]

  Thiết kế gian hàng triển lãm tạo sự thu hút đến khách hàng
  Triển lãm thương mại là một loại hình xúc tiến thương mại, ở đó các đơn vị tham gia sẽ trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhằm mục đích tìm kiếm cơ hội giao thương tiềm năng giữa các thương nhân hoặc các nhà đầu tư để tiêu thụ hàng hóa và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp.

  Mỗi triển lãm sẽ có một chủ đề nhất định thu hút cộng đồng doanh nghiệp cùng ngành đến tham dự nhằm mục đích học tập lẫn nhau và mở rộng hợp tác. Ngoài ra với nền kinh tế hội nhập như hiện nay, các triển lãm còn thu hút rất nhiều đơn vị nước ngoài đến tham dự mang đến cơ hội học tập kinh nghiệm, kĩ thuật mới từ những nước đang phát triển và tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh vươn xa hơn.

  Chọn Thiết kế triển lãm với gian hàng tự dựng
  So với hình thức thiết kế gian hàng hội chợ tiêu chuẩn, các doanh nghiệp lại chọn thiết kế gian hàng tự dựng. Đây là một trong những phương án hiệu quả nhất cho mọi triển lãm thương mại.

  Gian hàng hội chợ tự dựng là loại gian hàng được đầu tư kỹ lượng, cẩn trọng, bỏ nhiều chi phí và công sức để thiết kế và thi công. Do đó nó đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khi tham gia hội chợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Gian hàng được thiết kế và thi công riêng nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu.


  Exhibition Design: https://mt-production.com.vn/en/tin...uction-don-vi-thi-cong-thiet-ke-trien-lam-175


  --
  CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
  Văn Phòng:
  9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
  Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
  Điện thoại: (028) 2250 8557
  Email: minh@mt-production.com
  Website: mt-production.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này