Giá căn hộ thành phố dự báo sẽ không giảm

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. michaeltung368

  michaeltung368 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  theo JLL Việt Nam, giá căn nhà rao bán mới trên TP.HCM đc dự báo sẽ tăng theo tư tưởng thị trường.

  báo cáo của đơn vị này chỉ ra, trong quý 1/2021 giá bán sơ cấp trung bình căn nhà đạt 2.468 USD/m2, ổn định theo quý và tăng 0,7% so với cùng kỳ thời gian trước do nguồn cung nhà yếu từ phân khúc trung cấp cùng với giá cả phù hợp. đáng kể vào quý này là event tiền rao bán dự án Grand Marina của tập đoàn Masterise với mức chi phí dự định lên đến 16.000 USD/m2. nơi đây mức giá chỉ cao nhất trên thị trường từ trước tới nay.
  [​IMG]
  Việc Sở TN-MT của thành phố đang được thực hành đề án tháo gỡ vướng bận rộn pháp lý dự án công trình đc kỳ vọng sẽ giúp cải thiện nguồn cung vào năm 2021 với lượng chào bán mới mẻ dự kiến đạt 20.000 - 25.000 căn. những dự án nhà yếu đến từ cửa ngõ mặt Đông cũng như mặt Nam thành phố Hồ Chí Minh. vùng đất khan hiếm cùng đầu cung hạn chế sống địa điểm nội thành đã giúp chuyển hướng nguồn cung cũng như nguồn cầu sang địa điểm ngoại thành, phòng có vùng đất lớn và mạng lưới hạ tầng giao thông dần hoàn thiện. giá bán căn hộ chào bán mới mẻ được dự báo sẽ không nghỉ theo tâm lý môi trường. Sự thành lập của rất nhiều dự án phối hợp độ lớn rộng lớn ở địa điểm nước ngoài thành với tương đối nhiều lợi ích thiết thực đến việc hình thành nhiều hiệp hội cộng đồng cư dân mới ở đây, nhờ đó tâm lý môi trường tiếp tục đc xúc tiến đi theo hướng bền chắc.
  [​IMG]
  tham khảo thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường sắp đến mở bán ra với mức ngân sách thu hút

  Cùng đánh giá và nhận định, CBRE nước ta mang lại rằng, giá sơ cấp cho căn nhà TP.HCM dự báo tiếp tục không nghỉ, trung bình tăng 1 - 4%, riêng căn hộ sang trọng tăng 2 - 7% vào năm 2021 - 2022 dựa vào có các sản phẩm mới toanh khi là căn hộ cao cấp có tên trên Q.1. theo bộ phận này, thị trường căn nhà bán tại thành phố Hồ Chí Minh trong trong năm này dự kiến tiếp tục không có đột phá lớn nhưng nâng cao rộng đối với trước kia. thị trường mong muốn sẽ có thêm tầm 17.500 căn hộ cùng với nhiều dự án mới sống những quận ven TP. Hồ Chí Minh bao gồm quận 9, Q.12, Bình Tân, nhà Bè.

  Nguồn cầu tiếp tục đến từ nhóm khách trong nước trong những lúc nhóm khách hàng quốc tế đang quay về với những đường bay quốc tế cũng đang đc mở lại và "hộ chiếu vaccine". bên cạnh đó, các công ty đầu tư cũng khá hoạt bát khi rao bán các dự án tại ngay các thị trường mục tiêu sống quốc tế như Đài Loan, Hong Kong…. lượng căn bán được dự kiến đạt 15.700 căn và 19.400 căn vào năm 2021 và 2022.

  Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận TP. Hồ Chí Minh tiếp tục giảm 53% đầu cung đối với cùng kỳ trước đó, còn 1.709 căn hộ. Đây là 1 trong những quý xuất hiện đầu cung thấp nhất vào 3 năm qua.

  môi trường đang dẫn dắt bởi phân khúc hạng sang cũng như sang trọng trong lúc đầu cung trung cấp cho và dân gian ngày càng trở nên khan hiếm. phương thức trung cấp chỉ chiếm 41% trong những lúc những năm trước phương thức này chiếm phần tầm 55 - 60% tổng đầu cung. phân khúc sang trọng đứng thứ 2 thị trường, chiếm phần 39% tổng đầu cung. phương thức chất lượng cao chiếm phần 20% cũng như không tồn tại nguồn cung mở bán trên phân khúc dân gian trong quý.
  [​IMG]
  bài viết liên quan : người mua định hình ra làm sao về Shophouse TNR Amaluna Trà Vinh

  mật độ hấp thụ của các dự án mới tại môi trường nhưng vẫn khá tốt, trung bình 80%. môi trường sẽ hấp thụ dần khối lượng nguồn cung được chào bán trên phương thức sang trọng vào năm 2020. khối lượng hàng tồn kho trên phương thức này giảm 16% so với quý 4/2020.

  Theo chị Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cho cao CBRE nước ta, năm 2021 tiếp tục với khá nhiều khó khăn tuy vậy về bên tích cực thì nguồn cầu nội địa vẫn duy trì xuất sắc. đó chính là cơ hội cho các chủ đầu tư để nắm bắt và đáp ứng tiềm năng này vào thời điểm thị trường thiếu đầu cung đến khách hàng nhằm sống và người tiêu dùng.
  :
  Đang tải...
 2. kubet1

  kubet1 Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này