Giả dụ nếu cáp thang máy du nhập bị đứt thì sao?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thangmaycr1

  thangmaycr1 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã bao giờ xem một bộ phim hành động sở hữu cảnh một anh hùng đi vào trong một cầu thang máy, nhưng 1 kẻ hung ác cắt cáp treo thang máy? lúc chậm tiến độ, thang máy tức thì lao thẳng xuống và nổ tan ra như 1 quả bóng lửa. không những thế, thật may mắn là trong thực tế thì thang máy nhập cảng có đông đảo đồ vật an toàn giúp chúng ta với thể yên ổn tâm rằng cảnh xa trên là không sở hữu.Sẽ có hồ hết người đã và đang sử dụng cầu thang máy sẽ có đi khi câu hỏi rằng trong trường hợp thang máy đang hoạt động mà đứt cáp hoặc chạy vượt tốc, quá tốc đột bề ngoài thì sẽ như thế nào? ngày nay, cộng sở hữu sự tiến bộ của công nghệ công nghệ, cầu thang máy ngày một được trang bị phổ thông vật dụng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng ở mức cao nhất có thể trong trường hợp xảy ra các sự cố. Thắng cơ là một thiết bị như thế.

  >>> Giá thang máy gia đình có đắt không?

  >>> Mẹo nhỏ để chọn nhà cung cấp thang máy uy tín

  >>> Cách chọn thang máy penthouse cao cấp

  Giảm chấn ở đáy hố thang

  Trong trường hợp cáp đứt, hệ thống phanh hãm và bộ điều tốc cộng không hoạt động, liệu bạn sẽ ngay lập tức bị rơi xuống rất nhanh? Câu trả lời là bạn sẽ ko rơi xuống quá nhanh. Ma sát trong khoảng hai các con phố ray dọc ở giếng thang và áp suất ko khí ở dưới đáy cabin sẽ làm chậm cabin lại lúc rơi xuống một phương pháp đáng kể (Mặc dù lúc này bạn sẽ mang cảm giác nhẹ bổng hơn bình thường).

  [​IMG]

  Cáp treo

  Trong hệ thống cáp cầu thang máy, cáp thép chuyên dụng được gắn sở hữu một mẫu móc ở nóc cabin vòng qua một puli sở hữu rãnh ở trên đỉnh giếng thang. bởi thế, khi động cơ mô-tơ khiến quay puli, cáp cũng sẽ đi lại cùng puli. Cáp treo cabin cũng được nối với một đối trọng được treo ở phía đối diện của puli. Cabin và đối trọng cùng chạy dọc mang hệ thống ray.Mỗi sợi cáp thang máy gia đình được khiến từ nhiều sợi cáp nhỏ quấn vào nhau.

  các sợi cáp này hãn hữu khi bị mòn, và chuyên gia thường xuyên rà soát độ mòn của chúng để mang giải pháp xử lý. Trong trường hợp cáp mòn quá quy định cho phép (Theo TCVN là 10% của các con phố kính cáp) thì đòi hỏi phải thay thế hệ thống cáp mới. tuy nhiên chuyện gì xảy ra ví như cáp bị đứt?

  Hệ thống phanh và bộ điều tốc

  tuy nhiên, giả như hồ hết những sợi cáp đều bị đứt?Khi Đó, hệ thống phanh hãm (móc treo) ở cabin cầu thang máy sẽ được kích hoạt. Phanh sẽ kẹp chặt vào trục đường ray ở dọc giếng thang. khi mà Đó, một số móc kẹp khác sẽ đóng vai trò như một chiếc chêm vào giữa rãnh của những sợi ray. ngoài ra, phanh hãm thang máy còn được kích hoạt bởi bộ điều tốc cơ học.

  những dây cap được gắn vào cabin thang máy, và đấu vòng xung quanh một pully.Các pully được kết nối sở hữu 1 động cơ điện. khi động quay khiến quay pully, pully sẽ khiến dây cáp chuyển di và kéo cabin cầu thang máy đi lại theo hướng thiết đặt sẵn, khi động cơ quay theo chiều ngược lại thì pully quay theo chiều trái lại và khiến cabin thang máy chuyển di theo chiều ngược lại chiều định sẵn. Lua chon thang may gia dinh không hộp số , động cơ quay pully trực tiếp của động cơ.Khi pully quay thì dây cáp cũng chuyển di theo.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này