Giá trồng răng hàm số 6 bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  0
  Câu hỏi: Thưa bác sỹ, răng số 6 của em mới nhổ ngày trước, muốn trồng lại nhưng còn băn khoăn về kinh phí. Không biết giá trồng răng hàm số 6 hết bao nhiêu để em chuẩn bị ? Vì vậy rất mong nhận được phản hồi của bác sỹ để em có thể đi trồng răng sớm nhất. ( Thảo Ly – Hà Nội)
  Trả lời:


  Trả lời: Chào bạn Thảo Ly, Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Sunshine. Thắc mắc của bạn về: Giá trồng răng hàm số 6 là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Răng số 6 ( hay còn gọi là răng cấm) đóng vai trò quan trọng nhất trên cung hàm bởi nó đảm nhiệm chức năng ăn nhai chính và tạo thể chuẩn giúp răng khác có thể mọc lên ” ngay hàng thẳng lối”. Vì vậy, nhổ răng số 6 nên tiến hành trồng lại càng sớm càng tốt.

  Trồng răng hàm số 6 bằng phương pháp nào tối ưu nhất?

  So sánh trong hai phương pháp thì chúng tôi khuyên bạn nên trồng răng số 6 bằng implant. Bởi cách này có thể phục hồi được cấu trúc của răng do trụ implant được cắm trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng và răng sứ lắp bên trên. Chính bởi cấu tạo này mà mật độ xương được duy trì, hạn chế tình trạng tiêu hõm xương sau khi mất răng thật.

  Trồng răng thẩm mỹ bằng biện pháp implant thì răng giả có tuổi thọ cao, kéo dài trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

  [​IMG]

  Hiện nay, hai công nghệ làm răng mới nhất hiện nay là Nano Shining 6D và Implant 4S đều là những công nghệ ưu việt trong việc hỗ trợ quá trình phục hình mất răng hàm số 6 diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian tối đa mà vẫn mang lại độ bền cao nhất.

  Gía trồng răng hàm số 6 rẻ nhất là bao nhiêu tiền?


  Hiện nay có hai phương pháp chính để trồng răng giả là cấy ghép implant và làm cầu răng sứ và mức giá của hai phương pháp cũng khác nhau, cụ thể:

  Ứng với mỗi phương pháp trồng răng cấm lại có mức giá khác nhau tùy thuộc vào vật liệu, tình trạng răng miệng và độ khó của ca trồng răng. Trên thực tế, trồng răng số 6 hết bao nhiêu tiền sẽ đi liền với chất lượng. Đây được xem là 2 biện pháp phục hình đòi hỏi năng lực chuyên môn rất cao của bác sỹ.

  >>>>> XEM THÊM: Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Giá trồng răng số 6 bằng cách cấy ghép implant sẽ căn cứ vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn. Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên thực hiện với chất liệu trụ Straumann của Thụy Sỹ. Đây là nhà cung cấp làm răng implant hàng đầu thế giới, mang lại hiệu quả phục hình rất cao khi độ tích hợp xương lên đến gần 100%, không có hiện tượng đào thải xảy ra.

  Hiện tại, mức giá làm cầu răng của Nha khoa Sunshine sẽ căn cứ vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là răng sứ không kim loại hay răng sứ kim loại. Đây là đơn giá dành cho một răng, nếu bạn làm trồng răng số 6 theo phương pháp này, thì giá của cầu răng cho 1 răng mất là cần 3 mão răng sứ (2 mão bọc lên 2 trụ răng thật kế bên, 1 mão răng ở giữa thay thế vị trí răng mất.

  Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi bác sĩ xem nhổ răng số 6 hết bao nhiêu tiền nếu phải nhổ răng nhé!

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Giá trồng răng hàm số 6
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này