Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm - Đảm bảo sức khỏe người dùng

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. Linhthuhoang

  Linhthuhoang New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Giấy chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm VSATTP là gì?

  Mẫu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là gì là thắc mắc mà khá nhiều cá nhân, tổ chức có các mong muốn KD những mặt hàng thực phẩm, phụ gia TP, dụng cụ hoặc vật liệu dùng để gói hay bao gồm đựng thực phẩm…

  Về căn bản, giấy phép thực phẩm an toàn là một chứng nhận rằng cơ sở có đủ điều kiện ATTP được các cơ quan chức năng có thẩm quyền từ Nhà nước cấp cho những cơ sở, nhà máy sản xuất & kinh kinh doanh tại lĩnh vực này. Chẳng phải toàn bộ các cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh ở trong ngành nghề liên hệ đến thực phẩm đều cần có được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Đối với các nhà xưởng nhỏ lẻ, buôn bán thựcphẩm nhỏ lẻ, kinh doanh TP được bao gói sẵn chẳng đòi hỏi điều kiện bảo quản đặc biệt theo như quy định, người bán hàng rong thì chẳng cần phải xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Các trường hợp khác, đều cần sở hữu loại giấy này mới được tiếp tục thực hiện sản xuất và KD tiếp.

  Vậy thì ta có thể đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu? Chúng ta có thể đến Sở công thương, Cục VSATTP vớ chi cục VSATTP để thực hiện xin cấp giấy phép.

  Ích lợi đem tới khi sở hữu giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Nguồn gốc của TP với chất lượng, quy trình sản xuất được rõ ràng và hơn nửa là được bảo đảm.
  • Công ty có được cơ hội phát triển trên thị phần tốt hơn lúc có được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối tác của các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng hàng hóa của các bạn.
  • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có có thuận lợi ký kết những hợp đồng cung cấp hàng hóa với các doanh nghiệp lớn.
  • Ko sợ bị kiểm tra khi chẳng có giấy phép về an toàn thực phẩm. (Trên thực tế nhiều những doanh nghiệp chẳng có giấy phép vsattp luôn bị kiểm tra & bắt đóng phạt)
  • Là điều kiện của Công bố tiêu chuẩn chất lượng SP, xin giấy chứng chỉ lưu hành tự do, & xin giấy phép quảng cáo thực phẩm.
  [​IMG]

  Các ngành nghề cần xin giấy chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm

  + “Cửa hàng ăn” hay được gọi là tiệm ăn là những cơ sở dịch vụ ăn uống cố định có khả năng cung ứng cho số lượng người ăn cùng lúc khoảng dưới 50 người (quán cơm bình dân, phở, bún, miến, cháo…) cần yêu cầu đối với có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

  + Nhà hàng là cửa hàng phục vụ ăn uống, bao gồm được từ 50 người ăn một khi cần phải sở hữu giấy chứng chỉ đủ điều kiện an toàn thực phẩm mới được hành động KD.

  + “Quán ăn” là địa chỉ dùng cho ăn uống nhỏ, thường chỉ cần vài nhân viên phục vụ, mang tính bán cơ động, thường hiện hữu tại dọc đường, trên hè phố, cácnơi công cộng, cần xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm trước lúc thực hiện hành động.

  + “Nhà ăn, bếp ăn cho tập thể” là nơi sử dụng nhằm mục đích làm địa chỉ ăn uống dành cho tập thể, gồm cả CB, nấu nướng tại nơi cũng cần sở hữu giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

  + “Siêu thị” là những store buôn bán thực phẩm ,hàng hoá cũng đòi hỏi xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

  tuy nhiên, trong vài trường hợp luật pháp quy định những cơ sở sản xuất kinh doanh ∈ đối tượng không yêu cầu đối với cấp giấy chứng chỉ đáng yên tâm vệ sinh thực phẩm:

  + sản xuất nhỏ lẻ ban đầu;

  + KD TP nhỏ lẻ;

  + Buôn bán hàng rong

  + Buôn bán thực phẩm bao gói sẵn không đòi hỏi điều kiện bảo quản đặc biệt theo như quy định.

  Tương tự, hẳn là bạn đã hiểu biết về chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm là gì & các lợi ích khi có được chúng. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi, sẽ giúp ích cho cơ sở KD của các bạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này