Góc bàn thờ

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. nguyentra3493

  nguyentra3493 Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  “Góc bàn thờ” là một tác phẩm truyện ngắn đầy ý nghĩa và nhuộm đậm cả một màu mùi đau buồn man mác, được sáng tác bởi tác giả Mầu Hoa Khế.

  Câu chuyện đó là của một cô gái nhỏ tên Quỳnh, sau khi đi chuyến bay mà cô đã cố tình chọn về đến căn nhà quen thuộc, những cảnh vật xưa, kỉ niệm xưa lại như ngày càng khắc sâu vào trong trái tim bé nhỏ của cô. Tất cả những thứ đó thuộc về người chị quá cố của cô. Người chị tội nghiệp phải hứng chịu toàn bộ những nỗi đau của căn bênh hiểm nghèo ở độ tuổi mà người ta ao ước, khat vọng.

  Chị cô chút hơi thở cuối cùng vào bầu trời đêm hôm đó là hình ảnh u buồn nhất mà chẳng thể nào quên bằng bất cứ giá nào. Góc bàn thờ , nơi cất giữ dùm những gì mà chị yêu thương , những lá thư tình của một thời hoa mộng . Những tấm hình lúc chị còn trẻ . Những đồ trang sức nhẹ nhàng ,vài tấm áo do chính tay chị may lấy .Mọi thứ đã khoác lên nó dấu tích của một con người đã từng sống ,muốn được sống nhưng đã bị tước đi cái mạng sống mà chị đang cố gắng níu kéo van xin . Lúc tiếng chị gào thét bị tắt nghẻn ú ớ ,chị chẳng khác nào một con thú mang thương tích vẫy vùng trước khi cạn kiệt hơi tàn .

  Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình
  Đọc truyện Góc bàn thờ
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này