Học cách lo cho con khi phải làm mẹ đơn thân

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. minhquang87

  minhquang87 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Con là kết quả sai lầm của mẹ thời còn trẻ dại, và mẹ chỉ muốn sinh con ra để níu kéo một người đàn ông đã không còn yêu mẹ. Nhưng rồi người đàn ông đấy cũng bỏ mẹ mà đi và con cũng chẳng thể níu giữ được gì từ người đó. Lúc ấy mẹ mới bắt đầu học cách làm mẹ đơn thân.

  Mẹ không yêu thương con như con tưởng, mẹ than thở về cuộc đời của mẹ, than thở con làm vướng bận mẹ rất nhiều. Mẹ đã học cách làm mẹ đơn thân nhưng mẹ không tình nguyện. Con như một vết thương trong lòng của mẹ, nhắc nhở mẹ đã bị bỏ rơi, nhắc nhở mẹ đã ngốc nghếch như thế nào khi tin vào người đàn ông đó. Mẹ ghét con và nuôi con như một nghĩa vụ phải làm.

  [​IMG]
  Vì hai mẹ con ta là một gia đình

  Con lớn dần trong sự ghẻ lạnh của chính mẹ ruột của mình. Mẹ có mọi thứ, mối quan hệ và cả tiền bạc, nhưng con chỉ có một mình mẹ. Con luôn ngoan ngoãn và làm cho mẹ hài lòng mặc dù mẹ chưa bao giờ khen con. Rồi con bị người ta châm chọc, con bị người ta bắt nạt khi không có bố. Con chạy về vừa khóc vừa kể với mẹ, nhìn con khóc, nhìn gương mặt đỏ lên vì uất ức. Mẹ thấy nhận ra mình thật tệ, đã bao lâu rồi mẹ vì người đàn ông ấy mà lại thiếu đi quan tâm đứa con của mình. Mẹ vì một chút nông nỗi mà làm ra những chuyện thiếu sót như thế. Mẹ nhớ mẹ đã ôm con lúc đấy, và cũng hứa với lòng mình, phải học cách làm mẹ đơn thân yêu thương con đúng nghĩa.

  Mẹ sẽ thôi than thở về những nỗi đau xưa, mẹ sẽ học cách làm mẹ đơn thân của con và yêu thương con để bù đắp cho những thiếu sót của mẹ. Mẹ đã quá ích kỷ và chỉ nghĩ cho mình. Nhưng mẹ quên, giờ đây chẳng ai yêu thương mẹ hơn chính đứa con của mẹ. Mẹ thật vô tâm làm sao khi xem con là gánh nặng bấy lâu.

  Mẹ sẽ học lại từ đầu cách làm mẹ đơn thân, bù lại những gì mẹ đã sai lầm bấy lâu nay. Mẹ sẽ làm được, mẹ sẽ lo cho con và chuẩn bị tương lai cho mẹ con ta. Mẹ sẽ không hờ hững với con và chán ghét con nữa. Vì thế con đừng trách mẹ nhé, đừng bao giờ thôi yêu mẹ nha con.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này