Học cao đẳng dược sài gòn giải quyết vấn đề việc làm

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

 1. GiangLe

  GiangLe Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Môi trường dạy học có ảnh hưởng rất tốt đến Sự phát triển của con người. Do đó để những sinh viên tương lai của Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể Thành công, ban giám hiệu nhà trường đã chủ trương nhiều chính sách đào tạo xuất sắc nhất để sau khi ra trường vấn nạn thất nghiệp không còn là nỗi lo khi học Cao đẳng Dược.

  [​IMG]

  Vì sao không vì thế nên bỏ qua lựa chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn?

  Trong thời đại xảy ra nhiều biến đổi “chóng mặt” như hiện tại, nếu con người không hề bắt kịp những xu hướng phát triển thì không thể nào có được tương lai tươi sáng. Từ xưa đến nay, vai trò của những Dược sĩ đã được đánh giá là vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, dựa dự đoán của với các chuyên gia đến từ hơn 100 địa chỉ nhiệm vụ hành nghề chất lượng tại Sài Gòn, tính đến năm 2020 ngành dược sĩ là một trong những nghề nghề có số lượng tuyển dụng cao nhất, lên đến 20.000 người. Các số liệu thống kê đã dự báo cho sau này của các ai theo đuổi nghề Dược rất tươi sáng.

  Thêm vào đó, nghề ngành Y Dược luôn được nhìn nhận với một sự “ưu ái” nhất định của xã hội. Sức khỏe của con người là vốn quý của cá nhân, nhưng như chắc hẳn là tài sản vô học phí của cộng đồng, đất nước. Sứ mệnh bảo vệ và bảo vệ sức khỏe nhân dân đang được giữ gìn và tiếp nối qua với những thế hệ Y Bác sĩ tận tình, nhiệt huyết với chuyên khoa nghiệp. Chưa kể, thu nhập của một ngành dược sĩ luôn ở mức cao, thậm chí còn là mức lương “trong mơ” đối với nhiều người.

  với những lợi thế cho sau này như trên, thí sinh tham gia kì tuyển sinh năm 2018 có thể tự tin đăng kí xét tuyển chuyên khoa Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để nắm chắc tấm vé kết quả trên con đường phía trước.

  Lợi ích không ngờ khi xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net...-gon-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018.html

  Kết thúc 3 năm cấp 3, bạn sẽ phải lo lắng bởi quá trình chọn lựa môi trường đào tạo phù hợp với chuyên khoa chuyên khoa mình ý muốn. Tuy nhiên, khi đến với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng Giảng dạy nơi đây. Hơn 80% sinh viên ra trường và nói rằng quãng đời sinh viên dưới mái trường Y Dược đã cho Ngoài ra các dược sĩ có một thanh xuân với những cảm xúc.

  Năm 2018, ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh chuyên khoa Cao đẳng Dược với chỉ tiêu rộng mở, hứa hẹn giúp nhiều bạn thí sinh chạm đến được yêu thích trở thành Dược sĩ. Khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích. Ngoài nhiệm vụ ứng tuyển bằng học bạ giúp tăng cơ hội trúng truyển, ban giám hiệu nhà trường còn đem đến mức giá ưu đãi phù hợp với quy định của nhà nước với 310.000 đồng / 1 tín chỉ và được thu theo từng kì học (5 tháng). Sinh viên là người dân tộc thiểu số, hộ nghèo,… còn được miễn giảm học phí căn cứ nội quy của ban giám hiệu nhà trường.

  Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/cao-dang-y-sai-gon, các bạn được học tập với các giáo viên thân thiện và nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người, không ngừng đem đến các phương pháp Giảng dạy hấp dẫn giúp sinh viên lĩnh hội các tri thức cần thiết. Ngoài ra, sinh viên còn có dịp Hiện tại, thực nghiệm tại bệnh viện đến hơn 70% thời giờ học, có thêm cơ hội tập luyện và trau dồi cho bản thân thêm nhiều Kỹ năng và thông tin.

  [​IMG]

  Sau 3 năm hoàn thành khóa học, các bạn hoàn toàn có thể dự tuyển tại nhiều vị trí thích hợp trong những Bệnh viện, Nhà thuốc, Trạm y tến, Phòng khám tư,….

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược căn cứ mẫu của ban giám hiệu nhà trường.
  • Giấy khai sinh: 01 Bản y sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ) và ghi rõ Các dược sĩ tên; hiện nay, tháng, năm sinh và quê quán phía sau ảnh.
  • 01 bản photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
  • 2 phong bì có ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên + địa chỉ + số điện thoại người nhận.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • 01 bản photo công chứng những giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Hồ sơ HS-SV (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch HS-SV, dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này