Học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 là nhu cầu thiết yếu

Thảo luận trong 'Tin tức y dược'

 1. gia hân

  gia hân Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay ngành Dược đang ngày một phát triển mạnh mẽ kèm theo đó yêu cầu về nhân lực ngành Dược càng tăng đã khiến nhu cầu học văn bằng 2 Dược http://bit.ly/2Fjajt4 cũng tăng nên đáng kể.

  [​IMG]

  Thực trạng ngành Y Dược

  Như ta đã biết ngành y - dược đã dào tạo rất nhiều các bác sĩ, Y sĩ, Trình Dược viên với nhiệm vụ chính phòng và chăm sóc sức khỏe con người đưa xã hội phát triển hơn nữa. Nhưng thực tế hệ thống đào tạo Y Dược rất ít từ các trường đại học, trung cấp hay cao đẳng, đã khiến nguồn nhân lực ngành này rơi vào thực trạng thiếu hụt trầm trọng.
  Hơn nữa để giải quyết tình trạng quá tải cho các bệnh viện công lập, Bộ Y tế và chính phủ đã có những biện pháp để các bệnh viện được thành lập nhiều hơn nữa. Tạo điều kiện như: Ưu đãi vay vốn, hỗ trợ đất, giảm thuế tối đa cho việc nhập khẩu các dụng cụ y tế phục vụ cho ngành Y, có sự chuyển giao kỹ thuật. Nâng cao chất lượng bệnh viện, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý. Bởi thế đòi hỏi một đội ngũ bác sỹ, dược sĩ, điều dưỡng đa khoa chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2

  Nhằm giải quyết thực trạng trên, Trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Dược dành cho nhóm các bạn có một văn bằng CĐ hoặc ĐH. Thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng, Thời gian đào tạo 18 tháng đối với sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với sinh viên đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Phạm vi tuyển sinh: trên toàn quốc.

  Văn bằng 2 cần chuẩn bị những gì?

  [​IMG]

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Dược sĩ Văn bằng 2 theo mẫu quy định
  • Bản photo bằng CĐ, ĐH công chứng.
  • Bản sao kết quả học tập Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp công chứng tại phường xã nơi học viên cư trú.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp cách đây 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin
  • Một bộ sơ yếu lí lịch công chứng tại phường xã.
  Sinh viên mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này