Học Liên thông lên Cao đẳng Dược ở Hà Nội trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược trong bao lâu cũng như điều kiện thi tuyển là gì là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  [​IMG]


  Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Dược giữ vị trí quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế ở Việt Nam số lượng nhân lực chuyên ngành này đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng cao. Chính vì thế mà mà số lượng các bạn trẻ tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng tăng lên nhanh chóng.

  Học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội trong bao lâu?

  Ngành Dược có vai trò rất quan trọng trong ngành Y tế. Thế nhưng hiện nay nhân lực chuyên ngành Dược đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người lại đang tăng cao.
  Theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội http://caodangduochoc.edu.vn/ chính thức thông báo Liên thông lên Cao đẳng Dược tuyển sinh với yêu cầu tuyển sinh đơn giản.
  -Thí sinh đã có bằng TN Trung cấp Dược hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Y sĩ Y học cổ truyền/Điều dưỡng/Phục hình răng…
  - Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  - Phải có chứng chỉ chuyển đổi dự thi chuyên ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm thời gian đào tạo 03 tháng để có chứng chỉ
  - Thí sinh có lý lịch trong sáng.

  [​IMG]


  Ngoài tiêu chuẩn tuyển sinh như thế nào, thời gian học Liên thông ngành Dược trong bao lâu cũng được đông đảo bạn trẻ chú ý. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược là 1,3 năm và thời gian học này được áp dụng với hệ Liên thông.

  Địa chỉ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược ở Hà Nội năm 2018

  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho hệ thống Y tế Việt Nam. Sinh viên theo học ở Cao đẳng Dược học sẽ được được học tập rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của sinh viên.
  Trường Cao đẳng Dược không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 https://goo.gl/JzV1NJ, các hệ Trung cấp đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Các bạn đam mê ngành Dược thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này