Hướng dẫn cách tự điều trị bệnh gút bằng thuốc nam nhanh chóng và hiệu quả

Thảo luận trong 'Y học cổ truyền'

 1. thienphu92

  thienphu92 Member

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Nếu như ngày xưa bệnh gút được mệnh danh là “Bệnh vua chúa” thì nay đã trở thành “bệnh thời hiện đại”, ai ai cũng có nguy cơ mắc phải. Tuy nhiên cách chữa bệnh gout bằng thuốc nam, đa số người bệnh đều mơ hồ không nắm rõ thông tin, nguồn gốc bệnh, thường chủ quan tự chữa bằng các bài thuốc dân gian truyền miệng tại nhà khiến bệnh chuyển biến nguy hiểm để lại biến chứng khó lường.

  Một là:người bệnh không trang bị kiến thức chuẩn về bệnh gút. Hầu hết khi mới chớm mắc bệnh, khả năng điều trị khỏi hoàn toàn là rất lớn. Tuy nhiên người bệnh lại thường phán đoán về tình trạng bệnh hết sức mơ hồ, chủ yếu là nghe tư vấn từ người mắc bệnh trước đó, đọc một vài thông tin tìm kiếm trên mạng mà không đến các cơ sở chuyên môn để thăm khám chính xác.

  Vì vậy, bệnh nhân thường cho rằng bệnh gút và các triệu chứng của bệnh gút ( bệnh thống phong) này có từ thời xa xưa và cha ông ta đã chữa khỏi bằng các bài thuốc nam qua lưu truyền nên chỉ cần thuốc nam là khỏi. Chữa trị một cách cảm quan, không đúng người, đúng bệnh là nguyên nhân khiến cho bệnh gút và hậu quả của nó khó thay đổi, khi hối hận thì đã muộn.

  Hai là:người mắc gút còn coi thường bệnh vậy benh gut chua nhu the nao, chủ quan trong quá trình điều trị. Khi bệnh còn ở giai đoạn nhẹ, người bệnh chỉ trải qua những cơn đau nhẹ nhàng. Vì thế trong quá trình chữa trị, bệnh nhân không thật sự quyết tâm, giữ kiên trì trong suốt quá trình kiêng khem trị bệnh, làm bệnh tái phát và ngày một nặng hơn.

  Ba là:chủ quan trước các giai đoạn phát triển của bệnh. Quá trình gút phát tác ở mỗi người đều trải qua 4 thời kỳ chính- 4 giai đoạn tương ứng với mức độ phát triển của bệnh. Các giai đoạn biến chuyển thường rất dài, nhất là các cơn gút cấp thường đến đột ngột không báo trước. Một thời gian dài có thể không xuất hiện nhưng cũng có thể xuất hiện liên tục với các cơn đau kéo dài. Do đó, người bệnh nhầm tưởng đã khỏi bệnh mà không cảnh giác với những cơn đau, không tái cũng như tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ.
  :
  Đang tải...
 2. Sansick03

  Sansick03 New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Cái này có vẻ hay ho đấy...........................

Chia sẻ trang này