hướng dẫn làm món mứt hạt sen tại nhà

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  1
  Nguyên uncle tea su van hanh liệu:
  Hạt sen khô: 500g
  Đường: 500g
  Vani hoặc nước hoa bưởi
  cách khiến cho mứt hạt sen:
  - tậu hạt sen khô về đãi sạch rồi ngâm nước trong 2-3 giờ cho hạt sen nở hoàn toàn, thường hạt sen khô tìm ngoài hàng đã bỏ mầm xanh, bỏ sạch lớp vỏ lụa ngoài. Cho hạt sen vào nồi luộc chín vừa tới, không luộc quá nhừ khiến sen nát, xóc hạt sen qua nước lã, để ráo nước.

  - Trộn hạt sen sở hữu tuyến đường, để ướp trong 5-6 giờ hoặc để qua đêm, tương tự các con phố sẽ ngấm vào từng hạt, đến lúc trông hạt sen trong hơn là được.

  - Cho nồi hạt sen đã ngâm sên với lửa nhỏ, đảo uncle tea cach mang thang 8 đều đến lúc hạt sen khô dần, các con phố cạn và se thành bột, thì nhỏ vào vài giọt vani hoặc hương hoa bưởi vào giả dụ thích. lúc hạt sen đã khô, các con phố bám đều bên ngoài hạt sen, đổ hạt sen ra mâm cho nguội hẳn.
  - Để cho nguội hẳn thì bảo quản mứt hạt sen trong hộp kín và ăn dần trong những ngày Tết

  Nguyên liệu:

  Hạt sen khô: 500g
  Đường: 500g
  Vani hoặc nước hoa bưởi

  phương pháp làm cho mứt hạt sen:
  - sắm hạt sen khô về đãi sạch rồi ngâm nước trong 2-3 giờ uncle tea dinh tien hoang cho hạt sen nở hoàn toàn, thường hạt sen khô tìm ngoài hàng đã bỏ mầm xanh, bỏ sạch lớp vỏ lụa ngoài. Cho hạt sen vào nồi luộc chín vừa đến, không luộc quá nhừ làm cho sen nát, xóc hạt sen qua nước lã, để ráo nước.

  - Trộn hạt sen với trục đường, để ướp trong 5-6 giờ hoặc để qua đêm, tương tự các con phố sẽ ngấm vào từng hạt, đến lúc trông hạt sen trong hơn là được.

  - Cho nồi hạt sen đã ngâm sên với lửa nhỏ, đảo đều đến lúc hạt sen khô dần, tuyến phố cạn và se thành bột, thì nhỏ vào vài giọt vani hoặc hương hoa bưởi vào ví như thích. khi hạt sen đã khô, con đường bám đều bên ngoài hạt sen, đổ hạt sen ra mâm cho nguội hẳn.


  - Để cho nguội hẳn thì bảo quản mứt hạt sen trong hộp kín và ăn dần trong các ngày Tết

  Nguyên liệu:

  Hạt sen khô: 500g
  Đường: 500g
  Vani hoặc nước hoa bưởi

  cách thức khiến mứt hạt sen:
  - mua hạt sen khô về đãi sạch rồi ngâm nước trong 2-3 giờ cho hạt sen nở hoàn toàn, thường hạt sen khô mua ngoài hàng đã bỏ mầm xanh, bỏ sạch lớp vỏ lụa ngoài. Cho hạt sen vào nồi luộc chín vừa tới, ko luộc quá nhừ khiến sen nát, xóc hạt sen qua nước lã, để ráo nước.

  - Trộn hạt sen sở hữu đường, để ướp trong 5-6 giờ hoặc để qua đêm, như vậy đường sẽ ngấm vào từng hạt, đến lúc trông hạt sen trong hơn là được.

  - Cho nồi hạt sen đã ngâm sên với lửa nhỏ, đảo đều tới khi hạt sen khô dần, đường cạn và se thành bột, thì nhỏ vào vài giọt vani hoặc hương hoa bưởi vào ví như thích. lúc hạt sen đã khô, các con phố bám đều bên ngoài hạt sen, đổ hạt sen ra mâm cho nguội hẳn.


  - Để cho nguội hẳn thì bảo quản mứt hạt sen trong hộp kín và ăn dần trong các ngày Tết
  :
  Đang tải...
 2. arhome3

  arhome3 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Up giúp bạn, bên mình chuyên Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở số 1 Hà Nội. Mọi người cần thì gọi mình nhé.

Chia sẻ trang này