Hướng dẫn nhận 2GB đến 4GB cho sim Vinaphone chỉ tốn 25K

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, giường bệnh nhân
 1. Nukita13506

  Nukita13506 Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Heytiin Vinaphone là gói cước có ưu đãi data cực hấp dẫn mà giá lại cực rẻ đang được rất nhiều người dùng di động yêu thích hiện nay. Bởi, gói cước chỉ có 25.000 đồng nhưng lại có từ 2GB đến 4GB data cực hấp dẫn. Nhờ vậy, với gói cước này, các thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng thả ga mọi lúc mọi nơi mà không cần lo về cước phí. Vậy, nếu bạn muốn nhận từ 2GB đến 4GB chỉ 25K từ Vinaphone thì hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay gói Heytiin mạng Vinaphone đi nào.

  [​IMG]
  Cách nhận từ 2GB đến 4GB chỉ 25k cho sim Vinaphone

  Hướng dẫn cách nhận 2GB đến 4GB data cực hấp dẫn từ Vinaphone giá chỉ 25K
  Với nguồn ưu đãi data hấp dẫn từ 2GB- 4GB, giá chỉ 25.000 đồng, các thuê bao có thể thả ga online facebook, zalo, nghe nhạc, lướt web học tập và làm việc mà không cần lo về cước phí. Chính vì vậy, bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu lướt web nhiều đều không nên bỏ qua nguồn ưu đãi hấp dẫn này.

  Để nhận được ưu đãi từ 2GB – 4GB về máy với giá chỉ 25.000 đồng, các thuê bao chỉ có thể đăng ký trên máy của mình gói cước Heytiin của Vinaphone. Cùng xem hướng dẫn mà dichvuvinaphone.com chia sẻ sau đây để biết cách đăng ký gói Heytiin Vinaphone về máy nhé.

  Thông tin chi tiết gói Heytiin Vinaphone
  – Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc

  – Đối tượng đăng ký gói: Dành tặng cho các thuê bao Học sinh – Sinh viên hoà mạng từ ngày 10/9/2018 trở về sau

  – Cước phí đăng ký: 25.000 đồng/tháng (12 tháng đầu) và 35.000 đồng/ tháng (Từ tháng 13 trở đi)

  – Ưu đãi của gói: Ưu đãi của gói Heytiin Vinaphone cụ thể như sau:

  Gói cước Ưu đãi mỗi thángThời hạn áp dụng
  HeyTiin Vinaphone2GB/30 ngày + sử dụng Zalo + Zing MP3 không giới hạn.12 tháng
  4GB/30 ngày + sử dụng Zalo + Zing MP3 không giới hạn.Từ tháng 13 trở đi
  Cú pháp đăng ký gói Heytiin Vinaphone
  Đăng ký gói Heytiin Vinaphone thành công, các thuê bao sẽ được nhận ngay từ 2GB – 4GB về máy mà chỉ tốn có 25.000 đồng. Cách đăng ký gói như sau: Thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

  DK HT gửi 1543

  – Thời gian sử dụng gói: 30 ngày (Tính từ ngày đăng ký gói thành công)

  – Gói cước có tính năng tự động gia hạn với điều kiện TKC thuê bao phải đủ tiền gia hạn.

  Lưu ý cần nắm khi sử dụng lưu lượng data từ 2GB đến 4GB của Vinaphone
  – Ưu đãi data khi sử dụng hết data 4G Vinaphone được tặng, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để khách hàng không phát sinh cước ngoài gói không mong muốn. Nếu muốn truy cập internet tiếp tục thì có thể mua thêm dung lượng 4G Vina để sử dụng tiếp.

  – Trong quá trình sử dụng ưu đãi, thuê bao muốn kiểm tra lưu lượng data 4G Vinaphone còn lại trong gói thì có thể tra cứu bằng cách soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

  – Không còn nhu cầu sử dụng ưu đãi data nữa thì thuê bao có thể hủy gói cước Heytiin bằng cách soạn: HUY HT gửi 888 (Miễn phí)

  Nếu bạn muốn nhận từ 2GB đến 4GB data hấp dẫn về máy mà chỉ tốn có 25K thì hãy mau mau đăng ký ngay cho mình gói Heytiin của Vinaphone nhé. Cách đăng ký gói vô cùng dễ dàng, thế nên đừng ngần ngại nữa mà hãy nhanh tay nhấc máy lên và đăng ký đi thôi.
  :
  Đang tải...
 2. gamesofbi5687

  gamesofbi5687 Member

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Hiện cụm từ cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh đang được bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất. Chính vì thế, kienthucykhoa.net sẽ giải đáp cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng với hàng nghìn kết quả khác thì những bài viết phía trên sẽ giải đáp chi tiết hơn cho các bạn nắm bắt. Không chỉ vậy, kienthucykhoa.net còn cung cấp những thông tin bổ ích cho nữ giới biết thêm giải đáp trễ kinh 10 ngày thai được mấy tuần để các bạn sẽ hiểu thêm những thông tin thiết yếu cho bản thân mình

Chia sẻ trang này