Hướng dẫn phân biệt kem sâm Guoyao thật giả

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

 1. napuuuuuu

  napuuuuuu New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Kem sâm Guoyao là loại kem dưỡng da Nhật bản được nhiều chị em Việt Nam tin dùng. hiện giờ, hàng giả kem sâm có rất nhiều trên thị trường. Đây là vấn đề nhức nhối và gây ra hậu quả nghiêm trọng cho da mặt chị em phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ giúp phân biệt kem sâm Guoyao thật giả để chị em tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

  [​IMG]

  Phân biệt kem sâm Guoyao thật và giả

  Kem Sâm Guoyao hàng thật phải có đầy đủ các loại tem hình. Hình ảnh tem sắc nét. Kem Guoyao nhái có khi thiếu mất trong các loại tem này. Tem trên các sản phẩm này hình ảnh bị nhòe(do scan hình ảnh tem làm lại). Đặc biệt, tem hình ảnh người thanh niên đảm nhiệm kinh dinh bị lỗi (thay vì tem chống hàng giả nhưng lại là tem choong hàng giả) chúng tôi sẽ cung cấp 1 số hình ảnh khi chúng tôi làm việc với cục quản lý chất lượng và Qtest.Co.JP.

  Kem thật có logo trên hủ thủy tinh màu nâu đen, kem giả có logo màu nâu đỏ.

  Kem sâm chính hãng được dùng hủ thủy tinh cao cấp, mực in trên hủ được khắc bằng tia laser, ưng chuẩn sử lý nhiệt nên không bị bong tróc. Hàng giả chỉ sử dụng mực in nên rất dễ bong tróc khi cạo bằng tay(có thể thử bằng cách dùng khăn tẩm ít xăng hoặc dầu gió xanh lau qua dòng chữ logo Guoyao in trên hủ thủy tinh).

  [​IMG]

  KEM GUOYAO chính hãng là sản phẩm kem sâm nên nhân kem màu vàng chỉ thoảng nhẹ mùi nhân sâm, kem giả có loại không có mùi sâm, có loại mùi sâm nặc vì sử dụng hóa chất tạo mùi, nếu ngửi cảm giác thấy khó chịu.
  Kem nhân sâm GUOYAO chính hãng nhân kem sâm có tạo hình chữ O nổi gồ lên, kem sâm Guoyao hàng giả mặt kem bằng phẳng.

  Kem sâm Nhật bản chính hãng dưới đáy hủ thủy tinh có đóng dấu logo Guoyao màu đỏ. Kem sâm Guoyao chính hãng có tem chống hàng giả do Guoyao ủy quyền. Vỏ hộp có thêm tên nhà cung cấp mỹ phẩm NHẤT PHÀM VÀ LOGO VIP. Tem chứng nhận hàng NHẬT BẢN. Kem sâm Guoyao cao cấp Nhật Bản là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Trên bao bì kem Guoyao diễn tả rõ ở dòng chữ Nhật Bản.

  Kem sâm Nhật Bản có màu dung nhan và thuận lợi trong quá trình dùng dù bạn bận rộn. Kem nhân sâm Nhật Bản thích hợp cho đàn bà đương đại có ít thời gian chăm sóc bản thân. Vì nhân kem Guoyao có thể dùng được cả ban ngày hoặc ban đêm.

  Giờ bạn đã biết phân biệt kem sâm Guoyao Nhật Bản chính hãng điều trị nám da, dưỡng trắng và chống lại các dấu hiệu lão hóa chưa nào. Hãy tuyển lựa thật tỉ mỉ để tránh dùng các sản phẩm kém chất lượng gây hại cho da nhé!
  : kem guoyao
  Đang tải...
 2. Vitasker

  Vitasker New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Vitasker là một nền tảng cộng đồng đáng tin cậy kết nối những người có nhu cầu với những nhà thầu chuyên nghiệp về kiến trúc, xây dựng, cơ điện.
  ---------------------------------------------------------------------------------
  Website chính thức của Vitasker : http://vitasker.com/
  Kênh Facebook của Vitasker: https://www.facebook.com/vitasker/
  Kênh Youtube của Vitasker: https://www.youtube.com/watch

Chia sẻ trang này