Hướng đến các nguyên lý khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng trên nhân loại

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. nangthang12

  nangthang12 Member

  Bài viết:
  447
  Đã được thích:
  0
  trong mùa đầu năm này nhiều gia đình có chọn lựa đi du lịch nước ngoài cùng người thân, tìm hiểu các vùng đất mới. Việc sử dụng nhà vệ sinh chỗ đông người tại mỗi nước là khác biệt & có các nguyên lý riêng biệt.
  sau đây dòng thiết bị lau chùi và vệ sinh Cotto Seabig sẽ gợi ý Một trong những nguyên lý “lạ” khi dùng Tolet nơi công cộng ở 1 số nước nhé.
  [​IMG]
  Đi dọn dẹp vệ sinh phải trả tiền tại Paris, Amsterdam, hay London

  [​IMG]
  tại những TP lớn này, bạn sẽ phải trả tiền để hoàn toàn có thể sử dụng Tolet nơi đám đông. Các nơi này không thu vé nhưng mọi cá nhân vẫn cần trả một khoản tiền nhỏ cho tiền giấy dọn dẹp và sắp xếp hoặc là tiền bo cho chuyên gia. Mỗi cá nhân nên để ý đó là nhiều khi các chuyên gia lau chùi và vệ sinh đem vào các tờ tiền to vào hộp thủy tinh khiến mỗi người bị nhầm lẫn. Nhưng không sao mỗi cá nhân chỉ cần để từ giữa $ đến 1$ là được.
  Đài Loan, Singapore. Tolet xổm

  [​IMG]
  Kiểu ngồi này được minh chứng là tự nhiên và tốt hơn đối với khung người con người. Vì vậy mà ở trong số những nơi họ dùng Tolet kiểu này để dội nước. Kiểu ngồi xổm nào cực kỳ thịnh hành tại những nước Châu Á trong những số ấy có toàn quốc ta.
  hoàn chỉnh không vứt giấy dọn dẹp vào bồn cầu

  ở một số nước không sử dụng giấy tự tiêu, mỗi người vẫn phải bỏ rác vào thùng cạnh đó như: Trung Hoa, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ… chính vì như thế mà mỗi người nên cân nhắc khi dùng tránh làm tắc nghẽn Tolet.
  mang đi sẵn giấy dọn dẹp vệ sinh

  [​IMG]
  Tại nhiều tổ quốc, tất cả chúng ta vẫn phải mang sẵn giấy lau chùi riêng theo vì không phải cứ có sẵn giấy dọn dẹp vệ sinh cho mọi cá nhân đặc biệt quan trọng đó là tại Trung Hoa và Hàn Quốc.
  Vòi xịt cá thể

  Vòi xịt cá nhân là hình thức phổ biến ở những nhà phòng vệ sinh chỗ đám đông tại nước ta và Pháp. Đó cũng chính là cách hạn chế sử dụng giấy dọn dẹp, giúp cho môi trường thiên nhiên an toàn hơn. Các nước khác phổ cập như Italia, Bồ Đào Nha, Nhật Bản….
  Từ chuyên dụng để ám chỉ nhà vệ sinh

  [​IMG]
  Ở giữa những nước thì người ta sử dụng từ ngữ chuyên sử dụng để chỉ Tolet của nước đó. Tại Pháp, Đức, Hà Lan người ta dùng “water closer” hay là “toilette”, Úc thì gọi bằng “dunny”. Tại anh quốc thì là “loo”.
  Quả là mê hoặc phải không nào! Qua bài viết vừa mới rồi thiết bị dọn dẹp và sắp xếp Cotto Seabig vừa công bố một số trong những nguyên tắc cũng giống như xem xét khi chúng ta đi du lịch tại quốc tế, mọi cá nhân cùng đào bới nhé.
  Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn SEABIG VN
  Địa chỉ: 391 Phố Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – TP Hà Nội
  Điện thoại: 0932 316 199 – 0906 288 069
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Nguồn: thietbivesinhcotto.net
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này