In kỷ yếu giá rẻ Hà Nội tại xưởng In Minh Châu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. sodaminhchaukd2

  sodaminhchaukd2 Member

  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Để tìm được một địa chỉ in kỷ yếu uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội, thì có rất nhiều trong kết quả tìm kiếm, vậy làm thế nào để bạn tìm được xưởng in kỷ yếu để sản phẩm cuối cùng bài in kỷ yếu của bạn sẽ trọn vẹn nhất?

  In Minh Châu - không chỉ là in nhanh thông thường,không chỉ đáp ứng những sản phẩm như Sổ da cao cấp, in name card nhựa, in menu nhà hàng, in catalogue giá rẻ … Mà còn là nơi lựa chọn đặt niềm tin cho các bạn học sinh & sinh viên, trong đó in kỷ yếu là một thành phần không thể thiếu mà chúng tôi muốn dành riêng cho các bạn học sinh cuối cấp, sinh viên trước khi tốt nghiệp. Sở hữu những cuốn kỷ yếu ấn tượng sẽ có giá trị rất lớn về mặt tinh thần để bạn và bạn của bạn nữa, luôn gần nhau hơn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ In Minh Châu, để chúng tôi phục vụ bạn có những sản phẩm ấn tượng nhất!

  Chi tiết về dịch vụ in kỷ yếu xin mới xem tại website : https://sodaminhchau.com/in-so-ky-yeu-tai-ha-noi/

  Một số mẫu hình ảnh về in kỷ yếu :

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  In kỷ yếu thì mọi người vẫn ưa chuộng nhiều nhất là kiểu đóng cuốn dán keo gáy vì mang tính thẩm mĩ cao. Và cũng tương tự như In catalogue tại Hà Nội và In Sách sau khi in kỷ yếu xong, để những sản phẩm đến tay người dùng hoàn thiện thì cần phải trải qua quá trình đóng cuốn, hoặc cán màng. Trong những năm trở lại đây, xu hướng có phần thay đổi khi khách hàng chuyển sang lựa chọn kiểu đóng cuốn sách ảnh. Tức là bìa sổ kỷ yếu sẽ làm dày như bìa cứng album ảnh cưới và các trang ruột được đóng vào bìa. Ưu điểm của kiểu đóng cuốn này giúp cuốn kỷ yếu thêm phần bắt mắt và đẹp hơn rất nhiều.

  Địa chỉ in sổ kỷ yếu tại Hà Nội ở đâu ??

  Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hotline : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này