IPhone Xs (512GB - Vàng) vừa ra mắt có giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Bài viết:
  754
  Đã được thích:
  0
  Không còn là tiêu chuẩn IP67 mà giờ đây Apple đã mang lên máy chuẩn kháng nước, bụi bẩn. IP68 giúp thiết bị an toàn trong nước ở độ sâu lên đến 2 mét trong 30 phút. ≫≫ mua iPhone Xs (512GB - Vàng) tại shopduck giảm 30%

  I. Đặc điểm nổi bật của iPhone Xs hàng hiệu

  1. Camera được nâng cấp chất lượng


  Máy ảnh trên iPhone Xs vẫn là cụm camera kép 12 MP có 1 ống kính góc rộng và một ống kính tele. Tuy nhiên cả hai đều được đồ vật điểm ảnh lớn hơn giúp hình ảnh chụp thiếu sáng bớt nhiễu hạt.
  [​IMG]
  Theo Apple, chất lượng ảnh chụp trên iPhone Xs còn được can thiệp bởi bộ xử lý A12 Bionic từ màu sắc tới cân chỉnh ánh sáng.
  [​IMG]
  Camera trước 7 MP cũng được nâng cấp sở hữu cảm biến cho phép Animojis và Memojis hoạt động rất tốt.
  2. Tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn cao cấp

  ko còn là tiêu chuẩn IP67 mà giờ đây Apple đã với lên máy chuẩn kháng nước, bụi bẩn. IP68 giúp trang bị an toàn trong nước ở độ sâu lên đến 2 mét trong 30 phút.
  [​IMG]
  ngoài ra hãng cũng nâng cấp nhẹ về ngoại hình mang lớp kính thủy tinh dày hơn. Điều này giúp kiểm soát an ninh máy rẻ hơn so với đồ vật tiền nhiệm.
  3. Dung lượng pin được cải thiện

  các sản phẩm iPhone luôn bị rộng rãi người Phân tích thời lượng pin là yếu điểm. Và trên iPhone Xs, Apple đã bắt đầu chú trọng và cải tiến trải nghiệm về pin.
  [​IMG]
  4. Nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình

  iPhone Xs ra mắt mang hai phiên bản: iPhone Xs 64GB, iPhone Xs 256GB. Không những thế, được vật dụng vi xử lý thế hệ mới nhất A12 6 nhân được phân phối trên trật tự 7 nm.
  [​IMG]
  Theo Apple thì con chip này với tốc độ tốc độ hơn 15% so mang A11. Và với khả năng thực hiện 5 ngàn tỷ phép tính mỗi giây; cao hơn rất rất nhiều so có 600 tỷ phép tính của A11 trên iPhone X.
  II. Sắm iPhone Xs giá rẻ cùng chế độ bảo hành dài ở đâu?

  ShopDunk luôn tự tín đem lại cho khách hàng mẫu sản phẩm chính hãng chất lượng nhất mang giá phù hợp nhất. ShopDunk tâm niệm đem lại sự ưng ý cho các bạn là hạnh phúc của chúng tôi
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này