Kệ để cuộn vải chất lượng nhất tại miền Bắc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. nguyenhang95

  nguyenhang95 Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Việc sử dụng các loại ke trung tai chứa hàng hóa là một nhu cầu tất yếu không thể thiếu được trong các kho chứa hàng lớn. Một trong những loại hàng để tính toán sắp xếp tương đối khó hiện nay chính là nguyên liệu vải cuộn trong các xí nghiệp may mặc. Để khắc phục vấn đề trên – kệ sắt giá rẻ 3S đã đưa ra giải pháp kệ để cuộn vải theo thiết kế riêng biệt.

  [​IMG]

  Đối với các cuộn vải thông thường thì việc sử dụng kệ để cuộn vải có các kích thước chủ yếu chịu tải trọng được khoảng 1500kg/ mỗi mặt tầng.

  Ngoài ra, các nhà máy – nhà xưởng may mặc có thể sử dụng mẫu kệ trên để chứa đựng thành phẩm của mình, tối ưu được diện tích, không gian làm việc.

  Để đáp ứng nhu cầu – kệ sắt giá rẻ 3S triển khai đội ngũ thiết kế, tư vấn, bóc tách khối lượng. Sau khi khảo sát xong sẽ gửi lại khách hàng bản báo giá tốt nhất.

  Sản phẩm của 3S chúng tôi phù hợp với tất cả yêu cầu an toàn của nhà máy sản xuất. Thích hợp với mọi loại mặt hàng, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. 3S chúng tôi luôn có chế độ bảo hành cho mọi sản phẩm kệ chứa hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

  >>> http://kesatgiare.net/san-pham/ke-kho-cong-nghiep/
  Đang tải...

Chia sẻ trang này