Khi cuộc sống bị đảo lộn, bảo hiểm nhân thọ chính là “phao cứu sinh” duy nhất!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/01/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin, 22/07/19: 12bet, 188bet, vwin
 1. tuanesport

  tuanesport Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Bạn sẽ xử lí ra sao nếu bạn không may mất đi khả năng lao động và lại là người trụ cột về tài chính trong gia đình? Khi cuộc sống bị đảo lộn, bảo hiểm nhân thọ chính là “phao cứu sinh” duy nhất!  Có bao nhiêu đứa trẻ phải bỏ học giữa chừng khi bố mẹ chúng gặp tai nạn mất sớm?

  Có bao nhiêu gia đình phải bán đất đai, nhà cửa, vay nợ khắp nơi chỉ để có tiền chạy chữa cơn bạo bệnh?

  Có bao nhiêu người vợ đã còng lưng đi kiếm tiền vì người chồng chết bất ngờ để lại khoản nợ quá lớn?

  "Tôi có sức khỏe tốt, thu nhập ổn định, vậy thì lý do gì phải mua bảo hiểm nhân thọ", hầu hết chúng ta đều sẽ suy nghĩ như thế. Thế nhưng cuộc sống không ai lường trước được điều gì. Thu nhập và của cải vật chất mà bạn đang sở hữu chỉ ổn định một khi bạn có sức khỏe. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Mất đi sức khỏe, chúng ta sẽ trở thành gánh nặng của người khác.

  Có biết bao gia đình khổ sở, vất vả khi người thân không may qua đời. Có những người mẹ, người cha mất sớm khiến con cái không nơi nương tựa. Gia cảnh nghèo khó lại mất đi người trụ cột tài chính thì biết bám víu vào đâu? Vay ngân hàng sẽ phải gồng gánh khoản lãi phát sinh, nhờ vả bạn bè thì không phải ai cũng đủ khả năng kinh tế để giúp bạn, mà nếu họ có, cũng chưa chắc họ sẽ giúp bạn.

  Có những hoàn cảnh thương tâm đến nỗi, chúng ta chỉ có thể thốt lên rằng, giá mà họ có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thì có lẽ sẽ không ra nông nỗi này!

  [​IMG]

  Bảo hiểm nhân thọ không phải là tất cả, cũng không thần thánh, nhưng những lúc như thế này, bảo hiểm nhân thọ chính là “chiếc phao cứu sinh” san sẻ được những khó khăn, gánh bớt một phần chi phí giúp những người thân trong gia đình có thể ổn định cuộc sống và đặc biệt là tương lai học hành của con trẻ sẽ luôn được đảm bảo.

  Bảo hiểm là thứ mà bạn chỉ có thể mua được khi có thu nhập ổn định và khỏe mạnh. Do đó đừng để đến khi rủi ro, tổn thất xảy ra rồi thì mới tiếc nuối “Giá như ngày ấy tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ…”. Nhất là khi môi trường sống của chúng ta ngày càng ô nhiễm, chi phí y tế tăng cao, các bệnh lý ngày một nghiêm trọng, thậm chí là Việt Nam sắp “bứt phá” lên top 1 các quốc gia có tỉ lệ mắc ung thư cao nhất thế giới, thì bạn đừng chần chừ mà không phòng thân cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

  Nếu không may gặp rủi ro thì bạn sẽ luôn được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi, còn nếu bạn may mắn sống khỏe mạnh đến hết thời hạn hợp đồng thì bạn vẫn sẽ nhận lại được một khoản tích lũy vô cùng giá trị.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này