Khi nào con sẽ bắt đầu ghi nhớ mọi thứ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, giường bệnh nhân
 1. kairix

  kairix New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Con đã bắt đầu rồi!

  Trí nhớ của bé đang phát triển theo từng giai đoạn. Đó là một quá trình xảy ra dần dần và không có một độ tuổi cụ thể nào, nhưng đã bắt đầu sớm, trước khi đứa trẻ được sinh ra.

  Con yêu nhớ mọi thứ theo hai cách. Cách thứ nhất, bé có thể lưu trữ thông tin trong não bộ. Sự phát triển não bộ của trẻ sơ sinh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ghi nhớ của trẻ.

  Cách thứ hai, bé có thể nhớ lại và hiểu về thông tin được lưu trữ, nói cách khác, đó là ký ức của bé. Cách ghi nhớ thứ hai này phát triển chậm hơn nhiều so với cách thứ nhất.

  Vì vậy, ngay cả trước khi con được sinh ra, bé đã ghi lại những trải nghiệm của mình mà không biết chuyện gì đang xảy ra.

  Con sẽ nhận ra giọng nói của mẹ từ tam cá nguyệt thứ ba trở đi. Các bé được chơi cùng một giai điệu thường xuyên trong suốt thai kỳ có thể nhận ra và ghi nhớ bài hát, cả khi mới sinh và sau bốn tháng.
  Đang tải...
 2. jzjzhang73

  jzjzhang73 Member

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này