Khô cá lóc Cần Thơ có gì khác so với khô lóc đồng tháp ?

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Member

  Bài viết:
  425
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn biết giá khô cá lóc Cần Thơ so với giá khô cá lóc đồng tháp có đắt hơn không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  [​IMG]

  Khô cá lóc đồng Vinafood được làm 100% từ cá lóc đồng, loại cá con nhỏ vừa ăn, thịt rất thơm, không tanh như lóc nuôi, không bị mặn. Vì cá lóc đồng không bị tanh, nên ta chỉ ướp muối nhẹ và chút tiêu sọ, không ướp bằng ớt hay bôi màu hại sức khoẻ nên chất lượng khô làm ra giữ nguyên vị ngọt của thịt, thịt cá rất dai và thơm.

  Giá Khô Cá Lóc
  Khô cá lóc giá bao nhiêu 1kg luôn là thắc mắc của khách hàng vì giá khô luôn biến động lên xuống theo thời gian, mùa vụ. Nguyên liệu cơ sở sử dụng là cá lóc đồng 100% nên giá khô sẽ phụ thuộc vào giá cá đồng. Để biết giá khô cá lóc bao nhiêu? khi nào gía khô rẻ, khi nào giá lên xuống. Quý khách thường xuyên cập nhật trên trang của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  Có một số cửa hàng đặc sản bán Khô cá lóc ở Cần Thơ hoặc các vùng lân cận bán giá rất cao (gấp đôi đến gấp ba lần) so với giá khô tại cửa hàng Đặc Sản Vinafood . Chất lượng thì không dám bàn tới là ngon hay dở, cá lóc đồng hay cá lóc nuôi nhưng đều dễ hiểu vì sao có giá cao hơn? Vì những cửa hàng này phải chi một phần hoa hồng cho các tài xế, hướng dẫn viên để kéo khách về cửa hàng mình. Du khách đến du lịch Cần Thơ xin lưu ý để tiết kiệm được phần nào chi phí làm quà cho người thân, bạn bè.

  Đặc Sản Vinafood cam kết bán đúng giá cho khách

  Hiện tại, Đặc sản Vinafood cung cấp 2 loại là khô cá lóc đồng cửng và khô cá lóc xẻ con lớn.

  Khô Cá Lóc Cửng
  Khô cá lóc cửng được làm 100% nguyên liệu từ cá lóc đồng con nhỏ (khoảng 20-22 con/kg). Khô cá lóc này thịt rất thơm, dai và ngọt. Đây là loại khô cá thượng hạng được rất nhiều nhà hàng, quán ăn ưu chuộng sử dụng để chế biến các món ăn cho quán mình. Khô này thịt không mặn, ngọt tự nhiên từ thịt cá đồng chứ không ốp nhiều gia vị. Bạn sẽ bị thuyết phục nếu ăn qua loại khô này!


  Thành Phần: cá lóc cửng đồng con nhỏ, đường, muối, nước mắm, ớt, tiêu,…
  Số lượng: 22 con/kg
  Quy cách: Đóng bọc chân không 500gr/bọc
  Cách chế biến: Chiên, nướng, kho hoặc làm rỏi.
  Hạn Sử Dụng: 6 tháng

  Khô Cá Lóc Xẽ
  Khô cá lóc xẽ được làm từ cá lóc loại con lớn từ 4-6 con/kg. Khô này được tẩm ốp rất công phu để tăng thêm độ ngon, ngọt và thơm của thịt cá. Để giữ thịt cá không bị cứng và luôn mềm nên khô được tẩm mật ông và ốp thêm tiêu. Độ dai của thịt không thua gì khô cá lóc cửng.


  Thành Phần: cá lóc đồng con to, đường, muối, nước mắm, mật ông, tiêu,…
  Số lượng: 4-6 con/kg
  Quy cách: Đóng bọc chân không 500gr/bọc
  Cách chế biến: Chiên, nướng, kho hoặc làm rỏi.
  Hạn Sử Dụng: 6 tháng

  Ngoài ra nếu các bạn muốn biết khô cá lóc 1 nắng bao nhiêu thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập ngay vào website của Vinafood nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này