Khóa học tiếng anh cho người mất gốc

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. nguyenvucip

  nguyenvucip Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Những câu hỏi thắc mắc luôn tồn tại trong các bạn bị mất gốc tiếng anh như: Mình muốn học tiếng Anh? Mình bị mất gốc tiếng Anh nhưng chưa biết học từ đầu? Mình muốn học tiếng anh nhưng chưa biết nên học ở đâu? Trong bài viết này sẽ cung cấp tới các bạn lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc.

  Học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc khó hay dễ?

  [​IMG]

  Môn học tiếng anh cũng giống như tất cả các bộ môn khác cần có niềm đam mê sở thích cũng như phương pháp học đúng cách. Chỉ cần bạn học sai sẽ dẫn đến việc bị mất gốc tiếng anh. Khi đã mất gốc rồi thì bạn rất khó để học tốt lên được như người khác.

  Nhiều người cho rằng tiếng anh một khi đã mất gốc rồi thì rất khó để học lại. Vậy quan niệm này là đúng hay sai? Thực chất việc học tiếng anh cơ bản cho người mất gốc không khó song nó đòi hỏi phải có sự kiên trì và niềm đam mê thực thụ.

  Không có gì là khó nếu như bạn đủ quyết tâm đủ đam mê và đủ nghị lực cả. Tiếng anh cũng vậy. Mặc dù quãng đường mà bạn phải trải qua lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc là vô cùng khó khăn song chỉ cần bạn quyết tâm và đúng phương pháp là mọi thứ đều có thể dễ dàng thay đổi.

  Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

  [​IMG]

  Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc

  1. Thời Gian Học Tiếng Anh

  Nếu các bạn đã từng học tiếng Anh 5 năm đến 10 năm, thậm chí là 20 năm nhưng vẫn không thể giao tiếp được. Bạn cũng giống như những học viên khác của Newstar English Center, muốn có thể sử dụng được tiếng Anh để phục cho những sở thích của mình như xem phim, nghe nhạc, đọc sách, phát triển bản thân thông qua việc nghiên cứu tài liệu, chương trình nước ngoài, đặc biệt là sau khi ra trường kiếm được 1 việc làm tốt, lương cao. Nhưng bạn lại không biết học tiếng Anh từ đâu? học như thế nào cho hiệu quả?

  Đừng lo, Trong bài viết này Newstar English Center sẽ hướng dẫn bạn lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc đơn giản, hiệu quả nhất qua các bước dưới đây. Muốn học tiếng anh cho người mất gốc bạn phải có nền móng tiếng Anh thật là vẫn chắc. Những yếu tố tạo nên nền móng đó là ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh và phát âm tiếng Anh.

  2. Phát Âm Tiếng Anh

  Tuyệt đối không xem trước nội dung bài viết trước khi nghe. Chỉ khi nghe xong rồi bạn mới vừa nghe vừa đọc bài để kiểm tra lại và học thêm từ mới cũng như tăng cường các cách diễn đạt hay có trong bài. Bạn cũng nên đọc theo băng nhiều lần sau khi nghe xong để luyện phát âm và nhớ bài tốt hơn.

  Chúng ta thường phải mất hơn 1,5 tháng để học phần phát âm tiếng anh, thành thạo 44 âm trong tiếng Anh. Bạn có thể nhận dạng và biết cách đọc khi nhìn vào các âm đó.

  Xem thêm: Trung tâm tiếng anh quận 6
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này