Kiếm tiền với Amazon Affiliate, hướng dẫn tiếp thị liên kết Amazon

Thảo luận trong 'Thông báo của BQT'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. khuong33

  khuong33 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  giả dụ nhắc tới Affiliate marketing thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Amazon bởi Affiliate Amazon là mô hình tiếp thị liên kết thành công Việc ban đầu trên quy mô lớn và còn tiếp diễn thành công đến tận ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng ký và làm tiếp thị liên kết Amazon?
  Amazon Affiliate là gì?
  Amazon Affiliate là chương trình Affiliate marketing của Amazon cho phép các Publisher kiếm tiền online ưng chuẩn việc tiếp thị các sản phẩm trên sàn thương nghiệp điện tử này. Huê hồng sẽ được tính lúc bạn có đơn hàng thành công.
  Amazon hiện là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới với hệ thống bán sỉ đa năng. Các sản phẩm mà Amazon phân phối không còn bó hẹp trong lĩnh vực sách như khi mới khởi đầu hoạt động mà đã mở rộng sang nhiều ngành khác. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn giao dịch này đã giúp lôi kéo một lượng khách hàng khổng lồ trong khoảng phổ biến đất nước trên thế giới. Số lượng các bạn tham gia làm thành viên của Affiliate Amazon cũng ngày một tăng.
  [​IMG]
  Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate

  1. Lựa chọn Niche
  Tên gọi chính thức của chương trình tiếp thị kết liên Amazon là Amazon Associate. Ví như bạn muốn tham gia và kiếm tiền trong khoảng chương trình này thì các bạn nên bắt đầu bằng việc chọn niche cho mình.
  Niche hay Niche market hiểu thuần tuý là thị trường ngỏng. Bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc đơn thuần trong làm kinh tế ấy là nguồn lực xoành xoạch là hữu hạn. Các bạn chẳng thể PR cho tất cả các sản phẩm mà bạn cần chọn cho mình một thị phần ngách, nơi mà các bạn có điểm hay ưu việt hơn so với Publisher khác.
  Việc chọn Niche sẽ quyết định tới việc chọn lựa sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được tuyển lựa nên thuộc danh mục Best-selling. Điểm lợi lúc làm tiếp thị kết liên Amazon Affiliate đấy là bạn sẽ có cả kho công cụ đồ sộ hỗ trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị trường. Đây là các nhà cung cấp “ăn theo” khi mà Amazon lớn tới độ mà chỉ cần một mảng nhỏ trong đó cũng đủ tạo ra công ăn việc làm cho phổ quát công ty.
  phương tiện nghiên cứu sản phẩm và thị phần nổi tiếng có thể kể tới:

  • ♦ Synccentric: chọn sản phẩm và phân tách dữ liệu
  • ♦ Ecomspy: phân tích đối thủ, tìm mặt hàng đem về lợi nhuận
  • ♦ SellerChamp: kiếm tìm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,...
  • ♦ BigTracker: Con số và phân tích doanh thu, mua mặt hàng và thị phần ngóc
  • ♦ E-com Solution: điều hành kho hàng, tính toán lợi nhuận, hỗ trợ mua mặt hàng kinh doanh,..
  Không chỉ vậy còn không ít công cụ khác hỗ trợ các bạn kiếm tiền với amazon affiliate. Những blogger Việt Nam cũng san sẻ không ít bài viết can dự về việc chọn Niche và phân tách sản phẩm, các bạn có thể tham khảo những bài viết này khi lựa chọn sản phẩm cho mình.
  [​IMG]

  2. Cài đặt trang web và tạo nội dung
  Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ khó khăn với một số bạn chưa biết đa dạng về công nghệ. Bạn có thể nhờ hoặc thuê công nghệ viên để họ xử lý giúp bước này. Hoặc bạn cũng có thể dùng những nền tảng web hỗ trợ tối đa cho việc điều hành như Shopify, Wix hoặc đơn giản như Wordpress.
  Sau lúc có trang web sẽ là việc tạo nội dung để thu hút khách hàng tiềm năng. Việc lựa chọn Niche sẽ can hệ trực Tiếp đến việc làm nội dung cho trang web của bạn và tối ưu hóa SEO. Nếu như các bạn không chọn lọc Niche ngay từ đầu thì cứng cáp nội dung sẽ bị dàn trải và không thể quyến rũ người mua tróc nã cập và thời cơ bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này các bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng 20 bài viết để có thể bắt đầu.
  giai đoạn đầu khi kiếm tiền với amazon affiliate bạn sẽ phải đầu cơ một chút quảng bá để kéo quý khách biết đến trang web của bạn đồng thời cũng tương trợ đẩy những trong khoảng khóa SEO lên mau lẹ hơn (quảng cáo Google Adword).

  3. Tạo link Affiliate Amazon và quảng bá
  tuồng như mình chưa đề cập gì tới việc đăng ký amazon affiliate đúng không? Bạn an tâm, vững chắc sẽ có một bài viết cụ thể hướng dẫn đăng ký affiliate amazon cho các bạn trong tuần đến.Thực ra việc đăng ký tài khoản để làm tiếp thị kết liên trên Amazon Associate không quá khó, các bạn chỉ cần chú ý điền cẩn trọng phần thông tin và trả tiền để hạn chế những rắc rối lúc nhận hoa hồng.
  nếu như các bạn có hứng thú với các nhà bán nước ngoài to, thì tại Adpia hiện tại cũng đang có 2 merchant nổi tiếng ngang ngửa Amazon ấy là RakutenAliExpress. Đây là hai nhà bán với lượng mặt hàng cực khủng, có sức tác động to trong thị trường bán sỉ tại châu Á đại quát. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online với 2 merchant này bằng cách đăng ký tài khoản affiliate marketing tại Adpia:
  [​IMG]
  Quay lại với phần viết bài, những bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với các bài viết khác hoặc các bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Giả sử các bạn bán hàng cho các người mê bóng chày thì bạn có thể làm mục cửa hàng riêng và up lên đó các sản phẩm như mũ, giày, gậy bóng chày, bít tất tay,...Nhưng ví như sản phẩm các bạn lựa chọn lại là một sản phẩm phức tạp một tí thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là cần thiết.
  Để đẩy nhanh tiến độ làm Affiliate trên Amazon thì bạn có thể sử dụng truyền bá. Nhưng lúc nào nên sử dụng quảng cáo? Các bạn cần cân kể những nhân tố như sau:

  • ► Sản phẩm phải là sản phẩm hot (cần nghiên cứu sản phẩm)
  • ► Sản phẩm có giá trị làng nhàng, người mua hàng tiện lợi đưa ra quyết định
  • ► Cần phải test quảng cáo trước khi nâng ngân sách dành cho quảng bá.
  4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site
  Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online các bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với các thông báo thị phần và ko giới hạn đổi thay để tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm, chuyển đổi,...
  [​IMG]
  Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi những số liệu càng trở thành quan trọng. Chúng ta có thể sử dụng giác quan để Nhận định lúc site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có giới hạn. Nhưng một khi Amazon Affiliate Site có thể lớn mạnh lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có số liệu Thống kê và Đánh giá. Vì vậy việc tối ưu hóa là hết sức cần phải có.
  Adpia Affiliate Marketing Blog sẽ còn có rộng rãi bài viết chuyên sâu hơn về Amazon Affiliate, các bạn hãy đón đọc trong các bài viết Tiếp theo nhé. Ngoài làm Affiliate Marketing ở các mạng nước ngoài như Amazon các bạn cũng có thể tham dự đăng ký làm Tiếp thị kết liên với Adpiađể được hướng dẫn chi tiết nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này