Kiếm tiền với TikTok bằng tiếp thị kết liên

Thảo luận trong 'Góp ý - Thắc mắc'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html
 1. thuyanh1990

  thuyanh1990 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Kiếm tiền với TikTok bằng tiếp thị kết liên


  Tik Tok một nền móng video, mạng phố hội của Trung Quốc, được ra mắt vào cuối năm 2016. Hiện nay, TikTok được xem như nền tảng truyền thông mạng thị trấn hội có tốc độ vững mạnh nhanh nhất. Với số lượt chuyên chở xuống khổng lồ vượt qua cả Instagram, Youtube. Thế nên việc kiếm tiền Tiếp thị liên kết bằng Tik Tok cũng ko ngoại lệ, và đang có xu thế tăng trưởng năm 2020 không kém cạnh gì với các kênh trang mạng khác.

  [​IMG]
  Ngoài Facebook, Google, Zalo… hay những sàn thương nghiệp điện tử thì Tiktok đã ko còn quá xa lạ tại Việt Nam. Tiktok hiện đang có hơn 12 triệu user và đang càng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ.

  Đã có quá rộng rãi nhãn hiệu lớn dần đổ bộ sang mảnh đất màu mỡ này và cực nhiều nhà PR đã và đang thực đương đầu hôm sớm với Tiktok.

  Với độ tuổi người mua rất trẻ nhàng nhàng dưới 25 tuổi đây được coi là một kênh kiếm tiền rất tiềm năng. Có một số Influencers đã bắt được xu hướng và biến Tiktok trở nên một nguồn thu nhập to của mình. Vậy liệu cách để tạo ra thu nhập trong khoảng tiếp thị liên kết trên Tiktokcó gì khác với Instagram hay YouTube hay không?

  Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá xem cách gì để có thể kiếm tiền trong khoảng kênh mạng phường hội đang cực kỳ nóng này.

  2. Những cách để có thể kiếm tiền với Tiktok
  hai.1 Kiếm tiền nhờ ủng hộ trong khoảng người xem
  Người lừng danh hoặc Influencers khi phát trực tiếp có thể nhận được tiền ảo trong khoảng những người đang xem video của họ. Loại tiền ảo này khách hàng có thể được sắm trong ứng dụng TikTok bằng vân tay hoặc nhận dạng gương mặt. Với hình thức này thì họ sẽ nhận được 50% số tiền ảo nhận được. Tiền này sau ấy sẽ được đổi tuần tự ra Diamonds và rút cục là tiền thật.  tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, tính năng này vẫn chưa khả dụng tại thị trường Việt Nam.

  2.2 tiến hành chiến dịch Influencer Marketing cho thương hiệu
  Influencers hoặc những người có lượng người mua theo dõi, tương tác cao trên mỗi video Tiktok có thể PR nhãn hiệu, nhãn hàng, sản phẩm của một tổ chức nào đó trên mỗi video mà họ đăng để nhận được cát-xê.

  các video này thông thường không quảng bá quá lố sản phẩm, nhãn hàng mà họ đang hợp tác mà thay vào đó lồng ghép các nội dung hài hước, vui vẻ, gây cười, người dùng vừa có thể tiêu khiển nhưng mà vừa tiếp cận được sản phẩm, nhãn hàng họ lăng xê.

  [​IMG]

  hai.3 Tự tiếp thị và bán sản phẩm của chính mình
  Việc kinh doanh trên Tiktok cũng đang càng ngày càng phổ biết, với các mặt hàng thích hợp với khách hàng Tiktok như: mỹ phẩm, phong cách, những sản phẩm theo trend….

  nếu như bạn là một người có khả năng sáng tạo cao biết tạo ra các clip viral thu hút đa dạng lượt xem thì bạn có thể tự tiếp thị, truyền bá cho sản phẩm của riêng các bạn.

  Cũng giống như mục hai, các video lúc bạn đăng lên vừa lồng ghép sản phẩm cần PR, vừa lồng ghép nội dung khôi hài đan xe một cách bỗng dưng để người xem tiện lợi tiếp cận được sản phẩm hơn. Dĩ nhiên là bạn sẽ phải có 1 lượng khách hàng theo dõi đủ lớn và video phải nằm trong mục For You thì tỉ lệ ra đơn hàng sản phẩm của các bạn sẽ cao.

  2.4 tham dự làm tiếp thị kết liên quảng cáo với rộng rãi ngành hàng hơn.
  Cũng giống như 3 cách trên tuy vậy, với affiliate có thể bán được phổ thông nhiều sản phẩm hơn. Công việc của các bạn đơn thuần là làm sao cho có phổ thông người click vào link sắm hàng nhất có thể và nhận hoả hồng trong khoảng đấy. Với Về ưu điểm nổi bật:

  ● ko cần sở hữu sản phẩm, nhà cung cấp

  ● chẳng hề lo về vấn đề vận chuyển hay chăm nom khách hàng

  ● Có thể tham dự tạo thu nhập với chi phí thấp Đầu tiên

  ● Có thể rèn luyện kỹ năng marketing qua hoạt động lăng xê sản phẩm, nhà cung cấp

  ● thừa hưởng mức huê hồng quyến rũ và luôn được thanh toán đúng hứa

  công việc của các bạn đơn thuần là sáng tạo ra các nội dung thật thu hút và quyến rũ để làm cách nào đó thuyết phục khách hàng mua hàng qua link của các bạn.

  Với những ích lợi như thế thì việc tham dự vào network về affiliate sẽ là một cách kiếm tiền hoàn hảo với Tiktok. Ở Việt Nam các bạn có thể tham dự kiếm tiền online với affiliate với ACCESSTRADE Việt Nam một trong các nền tảng Affiliate marketing platform hàng đầu, Với account ACCESSTRADE các bạn có thể lựa chọn các chiến dịch với cách ngành nghề hàng không giống nhau để làm chủ đề cho video của mình. Các ngành trên ACCESSTRADE có thể nhắc tới như thương mại điện tử, tài chính, Giáo dục, Du lịch, Mỹ phẩm, làm đẹp… Tùy vào thế mạnh của mình mà các bạn có thể chọn lựa những sản phẩm, dịch vụ phù thống nhất.

  hai.5 Chạy Ads truyền bá Tiktok
  Cũng như các nền móng áp dụng Social khác, Tiktok cũng có tính năng chạy ads PR để tiếp cận đa dạng đối tượng mục đích hơn. Bạn tham khảo bải viết hướng dẫn chi tiết tại link dưới nhé:

  3.Lời kết
  Tổng kết lại, TikTok là một nền móng truyền thông mạng phường hội đang vững mạnh rất mạnh và nhanh chóng không chỉ ở những nước châu Á mà còn ở Mỹ và châu Âu. Cả những nhãn hiệu lẫn Influencers đều có thể thừa hưởng lợi trong khoảng kiếm tiền từ u trên TikTok. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để khởi đầu buôn bán trên nền tảng này trước khi nó trở nên bão hòa. Đặc trưng đây sẽ là một kênh khôn xiết tiềm năng để làm affiliate.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này