Kính chống tia UV cực mạnh đến 99%

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. boycodon1998

  boycodon1998 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Kính chống tia UV là gì?
  Kính chống tia UV là một dạng tròng mắt có khả năng ngăn cản tia UV xúc tiếp với mắt. Điều này sẽ tránh việc mắt bị yêu quý tổn , đồng thời giảm các nguy cơ gây mắt yếu kém, hay các tật khúc xạ mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị,… vì thường tia UV có rất nhiều trong ánh nắng mặt trời, ánh sáng điện thoại và máy tính nữa đó!  Mua kính chống tia UV cần lưu ý điều gì?
  Việc mua kính chống tia UV bạn cũng hết sức để ý nhé, vì hiện giờ có rất nhiều loại kính được lăng xê có thể chống tia UV nhưng lại không đưa ra được sự kiểm chứng rõ ràng.

  do vậy bạn có thể cân nhắc 03 điều khi mua kính chống tia UV:

  Mua kính mát
  kính râm (kính mát) là loại kính có khả năng cản tia UV rất tốt do màu nhan sắc của kính râm thường sẫm nên các tia UV khó lọt qua mà bị cản ngay lại. hầu hết các loại kính râm đều có chỉ số chống UV cao, có thể cao đến 100% (cản hoàn toàn tia UV)  Kính đổi màu
  Tròng kính đổi màu cũng có thể là sự chọn lựa tốt dành cho bạn đó, với khả năng đổi màu từ trong suốt (trạng thái phổ biến của tròng kính) sang màu sẫm (tùy thuộc vào cường độ ánh nắng).

  Trong mắt kính này có hợp chất đặc biệt có khả năng đổi màu khi tiếp xúc với tia UV nên bạn có thể thấy việc đổi màu phụ thuộc nhiều vào cường độ ánh nắng nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này