Là đàn ông đừng bao giờ sống vô tâm với vợ mình

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin
 1. yduoc1122

  yduoc1122 Member

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Là đàn ông đừng bao giờ sống vô tâm với vợ mình

  Đàn ông dù ngoài xã hội là ai, kiếm được bao nhiêu tiền thì khi về nhà anh cũng chỉ là người chồng, người cha. Vì thế đừng bao giờ khinh thường vợ mình và coi những việc nhà là công việc của phụ nữ.
  [​IMG]
  Bước vào cuộc sống hôn nhân, đàn ông hình như ai cũng thay đổi. Từ một người lúc nào cũng săn đón, chiều chuộng người phụ nữ mình yêu thành một kẻ hờ hững, lạnh nhạt. Khi chưa có thì nâng niu, lúc nắm trong tay rồi thì coi rẻ. Bao nhiêu người đàn bà sống với chồng mà phải rơi nước mắt bởi sự vô tâm.


  Đàn ông lạ lắm. Họ có thể ngồi chén tạc chén thù với bạn thâu đêm, nói những câu chuyện dông dài cả buổi nhưng đợi vợ vài ba phút mặt mày đã sưng sỉa. Họ có thể ga lăng, tử tế với những người phụ nữ õng ẹo ngoài kia nhưng lại tỏ ra vô cùng khó chịu khi giúp đỡ vợ một việc nhỏ. Những người đàn ông khoác lên mình những bộ quần áo lịch lãm nhưng lại nhỏ nhen vô cùng.

  Xem thêm Cao đẳng dược Hà Nội
  Đâu rồi người đàn ông ngày xưa từng hứa sẽ đem đến hạnh phúc cho người phụ nữ mình yêu? Đâu rồi người lúc thề nguyền sẽ san sẻ, gánh vác, chia ngọt sẻ bùi với vợ? Đàn bà lấy chồng cũng vì tin, vì yêu. Đàn ông có mấy ai còn nhớ những gì mình đã hứa hay cưới về rồi lại mặc nhiên sống vô tâm với người bạn đời của mình. Bếp núc, con cái, nhà cửa, giặt giũ… mọi thứ là của đàn bà. Đàn ông sáng đi làm, chiều về thảnh thơi gác chân bấm điện thoại, xem tivi. Không hề để ý vợ mình đầu bù tóc rối với bao nhiêu chuyện không tên.


  Đàn bà đâu phải khi chồng ngoại tình, cờ bạc, vũ phu mới cảm thấy đau. Chồng vô tâm, đàn bà cô đơn lắm. Bởi đàn bà yếu đuối, sống cạnh chồng nhưng lúc nào cũng cảm thấy một mình. Chờ đợi đằng đẵng bên mâm cơm nguội lạnh. Buồn tủi khi chồng chọn những cuộc vui, nhậu nhẹt thâu đêm thay vì về với vợ, với con. Đau lòng khi chứng kiến sự hời hợt, nhạt nhẽo trong mối quan hệ với người đầu ấp tay gối.

  Biết thêm chi tiết:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này