Làm đẹp cho cằm lẹm nhờ độn cằm không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. ngoc.tien

  ngoc.tien New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Độn cằm không cần phẫu thuật là như thế nào?

  Đây là một trong những phương pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng, góp phần tạo hình cằm một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, nhanh gọn mà không cần sử dụng đến dao kéo.

  Phương pháp độn cằm lẹm ưu việt này vốn đã rất phổ biến tại các nước phát triển, nhưng mới trở thành xu hướng tại Việt Nam khoảng 1 năm trở lại đây.

  Bản chất của phương pháp độn cằm không phẫu thuật là dùng một mũi tiêm thẩm mỹ đưa các chất làm đầy tự nhiên/nhân tạo vào vùng cằm để tạo hình chiếc cằm sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  [​IMG]
  Chi phí độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu?

  Ngày nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt V line hoàn hảo mà không cần đụng đến dao kéo. Độn cằm bao nhiêu tiền bằng phương pháp không phẫu thuật không chỉ là thắc mắc của riêng bạn, mà là băn khoăn của bất kỳ ai khi có ý định thực hiện độn cằm. Giá độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ, bởi phụ thuộc vào các yếu tố như:

  + Loại chất làm đầy

  + Tay nghề bác sĩ

  + Công nghệ

  + Cơ sở vật chất và trang thiết bị
  Ưu điểm nổi trội của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật

  - 4 KHÔNG: Không sẹo, không đau đớn, không biến chứng, và không mất thời gian phục hồi

  - An toàn, tiết kiệm thời gian: Chỉ mất từ 5-10 phút cho một mũi tiêm là bạn đã có thể sở hữu một chiếc cằm thon đẹp, cân đối như ý! (Đặc biệt là bạn có thể quay trở lại ngay với công việc và đời sống sinh hoạt thường nhật, tiết kiệm được cả tuần trời nghỉ dưỡng so với phẫu thuật truyền thống!)
  3. Hạn chế của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật

  - Có lẽ các khách hàng đều sẽ rất buồn phiền nếu chiếc cằm xinh xắn của mình chỉ có thể duy trì được từ khoảng 8 tháng đến tối đa là 2 năm, rồi lại trở về trạng thái mất cân đối ban đầu. Nhưng phải thành thật, đó là điểm hạn chế thứ nhất của phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật.

  - Để giữ được chiếc cằm như ý muốn, bạn sẽ cần tiếp tục tiêm thêm 1 (hoặc nhiều) mũi tiêm nữa, và chi phí cho mỗi lần tiêm khá “chát”. Đó, là điểm hạn chế thứ hai.

  - Để giữ được lâu hơn thế và không quá tốn chi phí cho nhiều lần tiêm thì bạn nên tìm hiểu thêm : phẫu thuật độn cằm đây chính là phương pháp tạo nên chiếc cằm V line đẹp hoàn hảo, không sẹo và an toàn tuyệt đối.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này