Làm gì để lăn sơn đẹp? 1 Số lưu ý bạn cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. sondavosa

  sondavosa New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về các lưu ý để có thể lăn sơn đẹp và đúng kỹ thuật ? Davosa Delta Việt Nam sẽ bật mí cho bạn biết cụ thể hơn trong bài viết sau đây. Các chú ý này sẽ giúp khách hàng sơn đúng quy trình, tiết kiệm nguyên liệu và có lớp sơn bền đẹp theo thời gian.

  Diện tích sơn là bao nhiêu ?
  Trước khi bắt đầu vào quá trình sơn, bạn cần phải xác định chính xác diện tích mà bạn muốn sơn là bao nhiêu. Bởi như thế thì bạn mới biết chính xác được cần bao nhiêu sơn cho diện tích này. Ví dụ như thùng sơn 18 lít có thể sơn được diện tích từ 60-65m2. Bên cạnh đấy bạn cũng cần xác định được bề mặt cần sơn có bằng phẳng hay gồ ghề để tính toán được số hao phí trong lúc sơn. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều vì mua được đúng số lượng sơn cần dùng, tránh lãng phí chi phí.

  Xác định độ phủ của sơn một cách chính xác
  Nếu như bạn muốn có quá trình sơn đúng kỹ thuật và tiết kiệm nguyên liệu cũng như bền đẹp thì bạn đừng bỏ qua bước xác định độ phủ của sơn. Lúc nắm được độ phủ của sơn theo quy định của nhà sản xuất thì bạn cũng dự tính được định lượng sơn cần dùng trong quá trình sơn của mình. Từ đó mua được định lượng sơn phù hợp mà ko bị lãng phí.

  Cách pha sơn tường nhà đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  Lưu ý nữa bạn cần biết là trong quá trình tiến hành pha sơn. Bạn đừng nên vì việc muốn ít tốn kém mà pha quá loãng cho nhiều nước vào sơn. Vì như thế sẽ dẫn đến sơn bị loãng các thành trong sơn cũng vì thế mà thay đổi. Từ đó dẫn đến việc chống ẩm mốc bị giảm, hay nước sơn sẽ không đúng màu và bị nhạt đi.

  Chẳng hạn như nhà sản xuất quy định pha ba sơn 1 nước thì các bạn nên làm theo hướng dẫn để đảm bảo được cách pha phù hợp.

  Chọn lựa dụng cụ sơn phù hợp
  Để việc sơn được diễn ra mau chóng, đúng kỹ thuật không chỉ yêu cầu bạn cần phải lưu ý những điểm trên mà bạn cần phải xác định lựa chọn dụng cụ sơn sao cho thích hợp. Bạn có thể dùng cọ, chổi hay vật lăn sơn ở những địa hình sơn bằng phẳng, ít gồ ghề. Còn nếu như ở những thanh cửa sắt hay những nơi có diện tích sơn nhỏ đòi hỏi việc thực hiện khó khăn thì cần phải sử dụng phương thức phun sơn hay các dụng cụ phù hợp khác.

  Ở trên Davosa Delta Việt Nam đã chia sẻ với bạn 1 số điều bạn cần biết để lăn sơn đẹp, hi vọng rằng sẽ có ích với bạn.

  T.giả: Nguyễn Hải Phong - Davosa Paint
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này