Làm răng sứ mất bao lâu thì xong

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. minhminh003

  minhminh003 Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Xin chào bác sĩ, 4 răng cửa của tôi đã bọc sứ cách đây rất lâu nên hiện giờ không được đẹp cho lắm. Tôi muốn thay răng sứ khác nhưng không có thời gian do công việc bận rộn. Tôi muốn biết liệu có cách nào làm răng sứ trong thời gian ngắn hay không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

  Trả lời: Để trả lời cho câu hỏi làm răng sứ mất bao lâu Nha Khoa Sunshine xin tư vấn như sau

  Làm răng sứ mất bao lâu

  Làm răng sứ hiện là 1 trong những phương pháp phục hình răng hiện đại giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hư tổn. Bằng việc sử dụng 1 lớp mão sứ có hình dáng, kích thước và màu sắc giống với răng thật để chụp lên cùi răng thật, nhằm che đi các khiếm khuyết trên răng. Từ việc “tân trang” lại hàm răng khách hàng không những lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn khôi phục luôn cả chức năng ăn nhai.

  [​IMG]

  Về trường hợp làm răng sứ mất bao lâu – Bác sĩ chuyên khoa tư vấn như sau: Việc làm răng sứ mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng, số lượng răng tổn thương, lựa chọn giải pháp chỉnh nha hay trình độ chuyên môn của bác sĩ.

  Do đó, với những trường hợp làm răng sứ nhanh thường không gặp phải các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu và số lượng răng cần bọc ít. Nhưng thông thường, việc bọc răng sứ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian sau:

  Số lượng răng từ 16 – 20 răng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 30 ngày, với 10 lần thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
  Số lượng răng dưới 16 chiếc thì thời gian chỉ diễn ra khoảng 15 ngày và tái khám khoảng 6 lần theo lịch.
  Số lượng răng khoảng 5 chiếc thì mất khoảng 10 ngày cho 2 – 4 cuộc hẹn.

  [​IMG]

  Trong khoảng thời gian này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành chỉnh sửa sao cho phù hợp về màu sắc, khớp cắn, điểm tiếp xúc cũng như kích thước răng nhằm tạo tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, với những khác hàng có quỹ thời gian eo hẹp thì việc thực hiện phương pháp bọc răng sứ này sẽ mất khá nhiều thời gian, thậm chí có trường hợp hiệu quả còn không đảm bảo.

  [​IMG]

  Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng giải đáp được trường hợp “làm răng sứ mất bao lâu?”. Nhằm tăng tính hiệu quả và rút ngắn thời gian, khách hàng nên tìm Viện may đo nụ cười My Auris để được tư vấn và đăng kí sử dụng dịch vụ.

  CHUYÊN GIA TƯ VẤN>>>> Làm răng sứ mất bao lâu
  : bocrangsu
  Đang tải...

Chia sẻ trang này