Làm thế nào để chọn được kiểu dáng bàn ghế ăn phù hợp với phong thủy?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. vilahome

  vilahome Member

  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Bàn ghế ăn là một trong những món đồ nội thất khá quan trọng,và là vật dụng được sử dụng thường xuyên trong căn nhà. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chọn mẫu bàn ghế ăn như thế nào thì phù hợp với phong thủy và mang đến sức khỏe, sự thịnh vượng cho gia đình nhé!

  – Kiểu bàn ăn tròn
  Bàn ăn kiểu dáng tròn sẽ mang đến sự cân bằng. Điều này thể hiện ở việc tất cả mọi người trong gia đình sẽ ngồi quanh chiếc bàn và không ai bị gần hơn hay xa hơn. Hơn nữa, khi ngồi quanh chiếc bàn tròn, thì việc mọi người được giao tiếp bằng mắt cũng như đối thoại sẽ cải thiện hơn. Với kiểu bàn ăn này khá phù hợp với gia chủ mệnh Kim, giúp gia đình thuận lợi và êm ấm hơn.

  – Kiểu bàn ăn oval
  Bàn ăn hình oval cũng được xem là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng chúng có vẻ ít được sử dụng hơn. Nếu nhà bạn sở hữu một phòng ăn dài và hẹp thì bàn ăn hình oval sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

  – Kiểu bàn ghế ăn hình vuông
  Bàn ăn hình vuông này tuy có góc cạnh nhưng nó vẫn tạo nên cấp độ cân bằng và vẫn đáp ứng đủ mọi yếu tố khi bạn trao đổi giữa các thành viên. Với bàn ăn hình vuông khá phù hợp với gia chủ mệnh Thổ, giúp gia chủ thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

  – Kiểu bàn ghế ăn hình chữ nhật
  Kiểu bàn này khá truyền thống và phù hợp với nhiều gia đình. Kiểu bàn ăn này lại khá phù hợp với nhiều gia chủ mệnh Mộc, sẽ giúp gia chủ vui vẻ, thuận lợi hơn trong công việc.

  [​IMG]
  XƯỞNG SẢN XUẤT bàn ghế ăn đẹp giá rẻ ở Long Biên, Hà Nội, bộ bàn ghế ăn grace arm – gc11

  Trên đây là một số kiểu dáng bàn ghế ăn phù hợp với phong thủy mà bạn nên biết để lựa chọn. Nếu khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

  Nguồn: https://sofavila.vn/lam-nao-de-chon-duoc-kieu-dang-ban-ghe-phu-hop-voi-phong-thuy.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này