Làm website thì bạn không thể không biết tới ưu điểm khi thuê máy chủ ảo VPS

Thảo luận trong 'Rao bán domain, website'

 1. ngoxuantu

  ngoxuantu Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  VPS SỬ DỤNG NHƯ NÀO? CÓ KHÓ KHÔNG ? ĐÂY LÀ MỘT CÂU HỎI THƯỜNG XUYÊN CHO CÁC BẠN KHI MỚI SỬ DỤNG VPS HOẶC CHƯA CÓ KINH NGHIỆM GÌ. THỰC RA ỨNG DỤNG VPS KHÔNG QUÁ KHÓ, BẠN THỬ TƯỞNG TƯỢNG RẰNG CÓ MỘT NHÀ CUNG CẤP NÀO TUNG RA MỘT SẢN PHẨM KHÓ SỬ DỤNG VÀ LÀM KHÓ KHÁCH HÀNG KHÔNG. NHỮNG ĐIỀU BẠN LÀM VỚI VPS ĐỂ QUẢN LÝ MỘT MÁY CHỦ ẢO LÀ TƯƠNG TỰ ĐIỀU BẠN SẼ LÀM GÌ ĐỂ QUẢN LÝ MỘT MÁY TÍNH THÔNG THƯỜNG CỦA BẠN.
  VPS LÀ GÌ?
  VPS nó được viết tắt của từ ( vitrual –private –server ) có tác dụng như một máy chủ riêng được chia ra từ máy chủ vật lý.Một vps chạy một bản sao hệ điều hành riêng và khách hàng có thể có quyền truy cập cấp cao cấp đối với cá thể hệ điều hành đó để họ có thể cài đặt hầu hết bất kỳ phần mềm nào chạy trên hệ điều hành đó. Đối với nhiều mục đích, chúng có chức năng tương đương với một máy chủ vật lý chuyên dụng, và được xác định bởi phần mềm, có thể được tạo ra và cấu hình dễ dàng hơn. Chúng có giá thấp hơn nhiều so với một máy chủ vật lý tương đương.

  ƯU ĐIỂM CỦA VPS
  Khi bạn sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng cần phải cân nhắc xác định tùy chọn vào lưu trữ, tốt nhất cho yêu cầu của bạn. Việc tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của từng dịch trước khi bạn đưa ra quyết định sử dụng của nó.

  Chi phí: Khi các công ty, các doanh nghiệp lớn cần một nguồn lưu trữ máy chủ ảo thì dịch vụ cho thuê vps là không gian tuyệt vời cho môi trường lưu trữ. Khi các ngân sách chặt chẽ hơn hoặc cố gắng giảm thiểu cam kết vốn của chính các doanh nghiệp để kiềm chế được chi phí, hầu như giá vps cũng như giảm thiểu việc mua tất cả các thiết bị nào.  Tính linh hoạt: Các doanh nghiệp, công ty chuyên về công nghệ cũng trong việc thử nghiệm thì việc sử dụng VPS chất lượng cao là lý tưởng tuyệt đối vô cùng, có thể sử dụng các tính năng mà không cần đăng ký hợp đồng dài hạn hoặc phải cam kết. Bạn có thể sắp xếp các băng thông, bộ nhớ, đĩa cứng hoặc có

  An Ninh: Ngày nay các bạn chắc cũng chả lạ gì với các tuyển thủ hacker vô cùng nguy hiểm cho tính bảo mật cơ sở dữ liệu cũng như các nguồn tài nguyên của bạn. Khi bạn thuê vps từ các nhà cung cấp lưu trữ cơ sở hạ tầng hoặc những phần chính của máy chủ có xu hướng thiết kế sau tường lửa của riêng mình và được bảo về một cách tuyệt đối và an toàn.

  Ngay lập tức khả năng nâng cấp: Số lượng tài nguyên như bộ nhớ hoặc không gian hardisk bạn có thể thay đổi. Với gián đoạn tối thiểu để các trang Website lưu trữ của bạn.

  NHƯỢC ĐIỂM CỦA VSP
  • Cách thức vận hành cũng như hoạt động hiệu quả vps cũng không đạt tới mức độ tuyệt đối như khách hàng mong muốn
  • Hoạt động vps cũng bị tác động và ảnh hưởng của máy chủ vật lý ảo tạo ra .
  • Và máy bạn khá bị phụ thuộc khi sử dụng chung máy ảo vật lý .
  SỬ DỤNG VPS NHƯ NÀO THÌ HIỆU QUẢ?
  Nếu trang web của bạn với độ truy cập ít và bạn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc sử dụng vps thì bạn chọn shared hosting là phù hợp. Nhưng nếu trang web của bạn có lượng truy cập hàng ngày với tốc độ khủng và muốn trang web bạn phát triển đòi hỏi nhiều chức năng thì việc lựa chọn vps chất lượng cao là sự lựa chọn hoàn hảo, dưới đây sẽ là một trong những yếu tố bạn cần sử dụng vps một cách hiệu quả nhất.

  1.Thương mại lớn

  Khi máy bạn đang có lượng truy cập hàng vài nghìn lượt truy cập mỗi ngày và đôi khi bạn nhận được thông báo lưu trữ từ nhà cung cấp tài nguyên chia sẻ của bạn quá nhiều thì đây là một trong những dấu hiệu bạn cần nâng cấp tốc độ lưu trữ của bạn .

  2. Độ tin cậy an ninh

  An ninh của bạn không tốt thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trang web của bạn đang hoạt động. Nhưng bạn muốn trang web của bạn được đảm bảo mật một cách an toàn, bạn muốn sao lưu tốt hơn, khả năng giám sát hiệu quả.

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps . Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi thuê VPS.

  3.Kiểm soát tốt hơn và truy cập root server

  Nếu bạn muốn mình quyền kiểm soát nâng cao toàn diện trên trang web của mình như cài đặt phần mềm hoặc tùy chỉnh cấu hình của máy, hoặc bạn muốn kiểm soát người dùng của mình.Vps sẽ cho bạn quyền kiểm soát của mình tốt hơn quyền truy cập của người dùng cùng với đó bạn có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình truy cập vào máy chủ
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này