Liên thông cao đẳng dược sài gòn xét tuyển với hình thức gì

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

 1. GiangLe

  GiangLe Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Nhập học dạy học hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức đơn giản tiện lợi cho với những đối tượng thí sinh.

  [​IMG]

  Điều kiện Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

  Với Khả năng phát triển và biến đổi không ngừng của xã hội nước ta ngày, những lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày cũng có với những sự đổi thay, ngành y dược cũng không ngoại lệ, luôn có nhiều sự đổi mới, phát hiện mới mà thật ra người làm nghề cần phải phân tích, cập nhật cho vốn thông tin của bản thân. Nhất là đối với nghề dược có liên quan làm việc ở tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, người Dược sĩ cần phải trang bị cho mình vốn kiến thức đầy đủ và cần thiết nhất. Bên cạnh đó, yêu cầu học tập nâng cao thông tin đối với ngành y dược là điều rất cần thiết, nhất là đối với những nhân viên nghề y tế tốt nghiệp bậc học Trung cấp.

  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược với hình thức thi tuyển Đối với những thí sinh bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các nghề y dược) được tham gia Tuyển sinh học tập. Các môn thi trong thi tuyển bao gồm:

  Môn thi cơ sở: Toán

  Môn thi Văn phòng ngành: Hóa phân tích

  Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

  Sinh viên sẽ được học tập nâng cao thêm những kiến thức chuyên môn ở bậc học cao hơn, tích lũy và tận dụng kết quả vào trong công việc Hiện tại. Ngoài ra, tính đến các năm tới, Sở Y tế sẽ tiến hành “thanh lọc” đội ngũ nhân viên y tế, nếu bạn muốn tồn tại và phát triển trong các cơ sở y tế, buộc bạn cần phải học tập nâng cao học phí trị bằng Trung cấp y dược của mình.

  thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/ với Kỹ năng gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối nghề y dược, với đầy đủ những địa điểm vật chất và điều kiện thuận lợi cho người học được học tập Thành công. Ban giám hiệu nhà trường nhiệm vụ Tuyển sinh đào tạo năm 2018 với hệ học liên thông Cao đẳng Dược, dành cho những thí sinh có mong muốn học tập nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, giúp có Hiệu quả hơn trong công việc đang nhiệm vụ, việc đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng cho mọi người.

  [​IMG]

  thời gian học tập đối với hệ đào tạo liên thông là 1,3 năm, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng sau khi đã học tập đầy đủ những kiến thức cần thiết, theo quyết định hiện hành của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động – Thương binh – Xã hội cấp phép. Ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tiện lợi nhất cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, với lịch học vào thứ bảy và chủ nhật các ngày trong tuần, thuận lợi cho người học. Nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp y dược không phải nghề dược sẽ được học tập thêm một khóa chuyển đổi nghề dược, giúp bạn thích ứng dần với lĩnh vực mới.

  Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn đa dạng trong dạy học nghề dược, tạo cơ hội học tập cho với các đối tượng thí sinh, với những hệ chính quy Cao đẳng Dược https://truongcaodangduocsaigon.net/ho-so-nhap-hoc-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2019-can-nhung-gi.html , hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh đam mê chuyên khoa dược có thể cân nhắc và Cách để lựa hệ dạy học thích hợp với bản thân.

  Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

  Thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp với hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn T7 và CN tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên môn Dược)

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên những chuyên khoa (có công chứng)

  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)

  • 02 Phong bì ghi đầy đủ Họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ Nhập học

  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)

  • các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
  các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này