[LIỆT KÊ] Dòng Cổng Sắt 4 Cánh Đẹp Năm 2018 - 2019

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, giường bệnh nhân
 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Cổng sắt hộp sơn tĩnh điện để tránh bị rỉ sét, sử dụng bản lề đủ cứng giúp cánh cửa cổng sắt không bị xệ. Cửa cổng sắt hộp căn nhà đẹp có thể là 4 cánh, cánh lùa, đơn giản đẹp đương đại.
  [TỔNG HỢP] Mẫu Cửa Sắt Hộp 4 Cánh Đẹp Á Châu Năm 2018 - 2019

  Sắt hộp là một nguyên liệu lâu đời, sở hữu phổ quát ưu điểm như chi phí phải chăng, dễ gia cửa cổng và đặc biệt chắn chắn. Nhờ các đặc điểm đó sắt hộp được ứng dụng số đông trong thiết kế ngôi nhà, xây dựng và nội thất. Những Mẫu bàn làm việc, bàn học hay giá sách khung sắt hộp chắc chắn là sản phẩm thường thấy trong rộng rãi nhà cửa.
  [​IMG]
  Cộng với đó, một trong các ứng dụng của sắt hộp là sử dụng để làm cổng với nhiều Mẫu thiết kế đẹp, đơn giản trong năm nay 2017. Trải qua quá trình lâu năm hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà cửa, mà thiết kế cổng là một hạng mục nhỏ trong đó thì chúng tôi đã đúc rút ra một cửa cổng thức để chung tạo phải cổng đẹp để giới thiệu đến những bạn:
  "Cổng rẻ đẹp = sử dụng nguyên liệu bằng sắt hộp+ Thiết kế đơn giản, kiểu mái thái"
  Đặc điểm cổng sắt đẹp 4 cánh 2018 - 2019

  Cửa sắt hộp và mái thái hài hòa với trụ xây gạch, trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ thiết kế cột bê tông kích thước 20cm x 20cm sau đó xây ốp gạch xung quanh cột bê tông để tạo hãy trụ cổng cực kỳ chắc chắn, chống bị lật, lún, nứt do trụ cần đỡ chiếc mái thái khá lớn phía trên. Ngoài việc chú ý tới kết cấu cửa cổng, thì một điều cũng quan trọng ko kém lúc thiết kế cửa sắt hộp đẹp đó là phối kết hợp những màu sắc của tường, cửa và màu ngói lợp trên mái cửa.
  [​IMG]
  Để phối màu đẹp cho cửa khách hàng phải chọn một màu sắc làm màu chủ đạo cho cổng, sau đó dùng những màu tiệp tông màu với màu chủ đạo của cửa để sơn hoặc ốp tường, tuyển lựa màu ngói...
  Dòng cửa sắt 4 cánh đẹp Á Châu

  Mời quý khách tham khảo tổng hợp các mẫu cổng sắt hộp 4 cánh do Á Châu Door thiết kế và thực hành thi cửa nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này