Lộ hình ảnh Apple Watch 6 Silver giá rẻ với màn hình LCD 5.4

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html
 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  0
  Apple cho biết các mẫu nhôm được làm từ 100% nhôm tái chế, giống như các mẫu MacBook Pro mới hơn. Trong bản ra mắt tối hôm 15.9, Apple cũng khẳng định mục tiêu bảo vệ môi trường của hãng. Hiện tại hãng đang sử dụng 35% năng lượng tái tạo, dự kiến đến năm 2030 sẽ sử dụng 100% năng lượng tái tạo. ≫≫ mua Apple Watch 6 ở đâu giá rẻ
  Apple đã công bố Apple Watch Series 6 – sản phẩm mới nhất trong chiếc smartwatch của hãng. Cái Series 6 vẫn duy trì mẫu mã khái quát giống như đã được giới thiệu sở hữu Apple Watch Series 4 và Series 5, nhưng nó bổ sung thêm phổ biến cảm biến mới để cho phép theo dõi oxy trong máu và theo dõi giấc ngủ rẻ hơn.
  1. Tính năng mới

  Apple cho biết Series 6 sở hữu thể đo nồng độ oxy trong máu từ 15 giây bằng phương pháp phân tách ánh sáng đỏ và hồng ngoại. Apple cho biết họ đang hiệp tác mang những mạng lưới y tế để khởi đầu những nghiên cứu quy mô lớn bằng cách dùng tính năng đo nồng độ oxy trong máu mới, bao gồm thử nghiệm để xem nó có thể phát hiện người bị nhiễm COVID-19 hay không.
  [​IMG]
  2. Bộ xử lý mới của Watch Series 6


  Series 6 cũng đi kèm sở hữu bộ xử lý S6 mới, hứa hiệu suất nhanh hơn đến 20%. Nó tiêu dùng chip A13 của Apple và mang đến bản nâng cấp đáng đề cập trước hết cho hiệu suất của Apple Watch tính từ lúc Series 4. Apple cho biết họ sở hữu thể đạt được hiệu suất này trong khi vẫn duy trì thời lượng pin 18 giờ của chiếc đồng hồ trước. Hơn nữa, Series 6 lại được sạc nhanh hơn, trong khoảng 0% tới 100% pin trong khoảng 1,5 giờ so sở hữu 2 giờ của Series 5.
  3. Những tiện dụng mới

  Màn hình luôn được bật của Watch 6 được cho là sáng hơn hai,5 lần so với Watch 5, dễ đọc hơn khi cánh tay của bạn đặt trên bàn hoặc khi ở ngoài trời. Giờ đây, bạn cũng có thể truy vấn cập thông tin, trung tâm điều khiển, thay đổi giao diện đồng hồ mà ko cần đánh thức hoàn toàn màn hình.
  1 cảm biến mới khác là máy đo độ cao, sản xuất thông báo độ cao theo thời kì thực. Apple cho biết nó chuẩn xác tới từng milimet.
  rốt cuộc, Apple cho biết Series 6 sở hữu dùng chip U1 – được ra mắt lần trước nhất lúc ra iPhone 11. Nhưng họ ko nhắc rõ về bí quyết nó sẽ được Apple Watch sử dụng, ngoài việc “hỗ trợ những trải nghiệm mới, chả hạn như chìa khóa xe tự động thế hệ mới”.
  4. Cấu tạo của Apple Watch Series 6

  Bạn sẽ có thể nhận được Series 6 với những lớp hoàn thiện bằng nhôm màu xám, bạc, vàng hoặc xanh lam hoặc màu đỏ. Vỏ bên ngoài làm bằng thép không gỉ.
  Apple cho biết các cái nhôm được làm trong khoảng 100% nhôm tái chế, giống như các mẫu MacBook Pro mới hơn. Trong bản ra mắt tối hôm 15.9, Apple cũng khẳng định chỉ tiêu bảo vệ môi trường của hãng. Hiện nay hãng đang dùng 35% năng lượng tái hiện, dự định tới năm 2030 sẽ dùng 100% năng lượng tái hiện.
  một điểm mới nữa của Apple Watch 6 chính là dây đeo Solo Loop. Nó không mang móc khóa hay bất kì móc cài nào. Nó được khiến trong khoảng Silicone nên rất bền và chắc.
  Apple Watch Series 6 sẽ chạy watchOS 7 mà Apple đã mách nhỏ tại WWDC đầu năm nay. Bản cập nhật phần mềm – mang sẵn cho gần như những chiếc máy sở hữu từ Series 3 – bổ sung hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, nhưng Series 6 sẽ vững mạnh tính năng đấy hơn nữa nhờ những cảm biến chuyên dụng.
  5. Tính năng “Thiết lập gia đình”

  ngoài ra, Apple đang ra mắt một tính năng mới được gọi là “Thiết lập gia đình”, cho phép bác mẹ thiết lập Watch 6 cho con dòng của họ – các người không với iPhone. Ba má sẽ có thể quản lý những người trẻ với thể nhắn tin hoặc gọi điện trong khoảng hộp đồng hồ nước, thiết lập cảnh báo vị trí và thêm chế độ không làm cho phiền vào giờ học. Một mặt đồng hồ mới sẽ thông báo cho giáo viên rằng đồng hồ đang ở chế độ ko làm phiền tức tốc. “Thiết lập Gia đình” sẽ có sẵn phê chuẩn 1 số nhà mạng khi ra mắt.
  Thiết lập gia đình cho phép ba má quản lý trong khoảng xa Apple Watch của trẻ.
  Apple cũng đang ra mắt một dịch vụ mới cho Apple Watch có tên là Fitness Plus , một dịch vụ đăng ký cho các bài tập ảo. Nó với giá $ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 79,99 mỗi năm. Fitness Plus cũng với thể được sắm theo gói, được gọi là Apple One , cùng với những nhà cung cấp đăng ký khác của Apple, chả hạn như Apple Music, News Plus và TV Plus.
  :
  Đang tải...
 2. legitextra

  legitextra New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này