loa hội trường Sài Gòn

Thảo luận trong 'Social marketing - Tiếp thị qua mạng xã hội'

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Loa hội trường là gì
  Loa hội trường là loa có công suất cao sản xuất trong nhiều yêu cầu khác nhau như âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo, sân khấu, ca nhạc, sự kiện trong nhà và ngoài trời. Đặc điểm của loại loa hội trường là kích thước và trọng lượng đồ sộ. Công suất thì đến hàng nghìn oát. Phục vụ cho hàng trăm , hàng nghìn người. Hoạt động liên tục trong một thời gian dài nên có thể nói rất bền. Năm 2018 khi các loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 ra đời kéo theo cuộc chạy đua mới. Ngày nay những hãng âm thanh nổi tiếng đều đạt tiêu chuẩn này trong sản phẩm của mình.
  Loa hội trường có thiết kế ra sao
  Loa hội trường dạng hình khối vuông, chữ nhật. Cấu trúc như các loại loa thông thường khác. Nhưng có kích thước lớn hơn nhiều. Có các tay nắm thuận tiện di chuyển và lắp đặt. Cũng bao gồm phần loa bass và treble. Kích cỡ từ 40 đến 50cm trở lên. Có hai loại chính là loa full và loa sub. Loa toàn dải có vai trò phát âm thanh chính, loa sub bổ xung âm bass cho tổng thể thêm phần ấn tượng, sống động.
  Các hãng loa hội trường.
  Hiện tại hầu hết các hãng âm thanh đều có đầu tư vào sản xuấtlĩnh vực loa hội trường bởi nó là thị trường lớn đem lại doanh thu cao. Các tên tuổi lớn như JBL, DB, Martin, Nexo, Yamaha, Nanomax,.. đều có chân trong mảng loa hội trường.
  Mua loa hội trường ở đâu?
  Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán loa hội trường rất uy tín. Nhưng để nói về các dòng loa chuẩn QBD 2.0 thì chỉ có tại Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt. Là đơn vị duy nhất hiện nay đang bán dòng sản phẩm chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn quan tâm có thể tới showroom để trải nghiệm sản phẩm.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này