Lợi Phúc Đường chỉ cách điều trị rối loạn thần kinh thực vật để giảm tăng tiết mồ hôi

Thảo luận trong 'Y học cổ truyền'

 1. loiphucduong

  loiphucduong Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  1
  Theo kinh nghiệm lâu năm của các lương y Lợi Phúc Đường cho biết: Hệ thần kinh thực vật là hệ thần kinh tự động. Nó có tác dụng điều khiển hoạt động của các cơ quan trong cơ thể một cách chủ động, không phụ thuộc vào sự chỉ huy của não bộ.

  Chức năng của hệ thần kinh thực vật là điều hoà các quá trình chuyển hoá vật chất, điều hoà hoạt động của cơ quan nội tạng cũng như hệ thần kinh trung ương. Trong điều hoà chức năng của các cơ quan thường có sự tham gia của cả hai hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm.

  Rối loạn thần kinh thực vật không phải là một bệnh cụ thể mà chỉ là những rối loạn hoạt động hệ thần kinh tự động. Bệnh làm giảm hoạt động hoặc bất thường một hay nhiều chức năng tự động của cơ thể.


  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác từ chúng tôi qua

  http://chualanhbenh.com/

  Với trường hợp rối loạn thần kinh thực vật mà hiện tượng tăng tiết mồ hôi quá nhiều, đặc biệt ở lòng bàn chân, bàn tay do trạng thái cường chức năng giao cảm, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, lao động… Trường hợp này bác sỹ chuyên khoa thần kinh có thể làm thủ thuật hủy hạch giao cảm ngực. Bên cạnh việc điều trị theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa, người bệnh cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao vừa sức, đều đặn ít nhất 30 phút mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

  Dựa trên nguyên lý “chữa bệnh chữa tận gốc” của y học phương Đông, một số bài thuốc y học cổ truyền sử dụng thảo dược như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông, Taurin, Magne Clorua... giúp bảo vệ bề mặt da, se lỗ chân lông, tác động trực tiếp vào trung khu thần kinh, làm giảm sự hoạt động quá mức của hệ giao cảm nhằm kiểm soát hiệu quả việc điều tiết mồ hôi.

  Bệnh ra mồ hôi nhiều càng để lâu càng nặng, dễ trở thành căn bệnh mạn tính khó điều trị như nhiều thanh niên hoặc người lớn tuổi hiện nay đang mắc phải. Do đó, ngay từ khi còn nhỏ, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu phương pháp điều trị cho con càng sớm càng tốt và phải kiên trì theo đúng liệu trình để đạt được kết quả mong muốn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này