Lợi Phúc Đường chỉ ra nguy hiểm do rối loạn thần kinh thực vật gây ra đối với trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Y học cổ truyền'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. loiphucduong

  loiphucduong Member

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  1
  Nhà thuốc Lợi Phúc Đường cho hay: Rối loạn thần kinh thực vật là sự mất cân bằng của hệ thống thần kinh giao cảm và phó giao cảm. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra. Rối loạn thần kinh thực vật làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân nếu không phát hiện kịp thời. Không chỉ người lớn mắc rối loạn thần kinh thực vật mà bệnh còn gặp cả ở trẻ em.

  Ở trẻ em, do hệ thống thần kinh trung ương và não bộ đang trong giai đoạn hoàn thiện nên dễ xảy ra một số bệnh lý về thần kinh trong đó rối loạn thần kinh thực vật ở trẻ em dạng thường gặp nhất. Đây là bệnh lý sinh ra do sự mất cân bằng của hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm, ảnh hưởng đến hệ thống bài tiết, tiêu hóa, tim mạch của trẻ, khiến sức khỏe của trẻ sa sút. Do đó, cha mẹ nên cho trẻ điều trị sớm để hạn chế biến chứng nguy hiểm.


  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác từ chúng tôi qua

  http://chualanhbenh.com/

  Rối loạn thần kinh thực vật ảnh hưởng tới sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng làm rối loạn các chức năng của các cơ quan khác trong cơ thể. Do đó ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động bình thường của trẻ và gây cho trẻ cảm giác mệt mỏi, khó chịu.

  Khi trẻ bị bệnh, cơ thể bị suy dinh dưỡng thấp còi, trí nhớ giảm, khả năng tiếp thu kém ảnh hưởng lớn tới kết quả học tập và cuộc sống bình thường. Cha mẹ nên đưa con tới bệnh viện để kiểm tra và nhận được sự tư vấn từ bác sĩ kịp thời.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này