Lợi thế khi đăng ký học chuyên ngành Xét nghiệm Y học năm 2018

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Ngành Xét nghiệm Y học hiện nay được được đánh giá là ngành học có tính ứng dụng cao và sức hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ trên toàn quốc hiện nay.

  [​IMG]

  Vai trò của ngành Xét nghiệm Y học trong xã hội

  Xét nghiệm Y học là một ngành trong Y học hiện đại, người ta sử dụng máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện, cung cấp những bằng chứng xác thực, giúp bác sĩ có những chẩn đoán về bệnh tình chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời. Theo thống kê, có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những xét nghiệm Y học.
  Ngành Xét nghiệm Y học được xã hội đánh giá là ngành học có tính ứng dụng thiết thực đối với con người và đang có sức hấp dẫn cao đối với thanh niên hiện nay ở nước ta. Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ và sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng lên. Việc xét nghiệm là người thầy thuốc dùng những kiến thức chuyên sâu với các kỹ năng để kiểm tra, để theo dõi các cơ chế hoạt động của vi khuẩn, đề ra quy chế vô khuẩn và sử dụng hóa chất, đảm bảo và an toàn trong phòng thí nghiệm.

  Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM

  Hiện nay, cùng với với sự phát triển của các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh công lập và tư nhân đang dẫn đến sự thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm Y học một cách trầm trọng, đã mở ra nhiều cơ hội cho những bạn đang theo học ngành Xét nghiệm.
  Trong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trang bị cho các bạn những kiến thức chuyên sâu nhất cũng những kỹ năng thực hành. Đồng thời, trường luôn luôn tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm, áp dụng các kiến thức chuyên ngành và y đức đã học vào thực tiễn. Đặc biệt, trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, cùng với học lý thuyết, sinh viên còn được thực hành, thực tập với thời lượng phù hợp trên thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến của nhà trường và các cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Chính vì vậy, sinh viên ra trường đảm bảo được chất lượng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường, có nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm ở những vị trí thu nhập cao.


  Sinh viên TN Trường Cao đẳng Y dược TPHCM có cơ hội được làm việc tại các cơ quan hấp dẫn như: phòng xét nghiệm tại các viện vệ sinh dịch tễ, các viện xét nghiệm tuyến trung ương hoặc tham gia vào các cơ quan, đơn vị có chức năng hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm….
  Như vậy, lựa chọn vào học Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn tại Cao đẳng y dược Sài Gòn là lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông.
  Các ngành đào tạo của Nhà trường bao gồm:
  Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này