Lỗi thường gặp ở đèn đường led giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

08/09/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/
 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Active Member

  Bài viết:
  1,082
  Đã được thích:
  0
  Đèn đường LED là 1 đồ dùng chiếu sáng cần thiết, chất lượng của chính nó là chìa khóa cho mọi dự án công trình. mặc dù thế, đèn đường LED hiện tại tràn ngập các sản phẩm giá không giống nhau và chất lượng không giống nhau. Và cuộc chiến giá thành bức tốc tác động này để khiến cho đơn vị phân phối giảm giá cả về nguyên liệu và nghệ thuật và thẩm mỹ. điều đó đem lại tác động xấu đến chất lượng của đèn đường led . hiệu quả là thông dụng rằng một vài đèn bị mờ trong một thời gian.

  [​IMG]

  Đèn đường hoặc đèn đường là một phần cần thiết của chiếu sáng đô thị. Chiếu sáng đường phố truyền thống sử dụng đèn natri áp suất cao phát ra ánh sáng ở 360 °. Lãng phí năng lượng lớn xuất hiện khi mất ánh sáng là rất cao trong đèn HPS. Do đó, có xu hướng ngày càng tăng rằng năng lực sạch được sử dụng rộng thoải mái ở trên toàn thị trường quốc tế để tránh vấn đề tăng thêm suy thoái môi trường.Do đó, có Xu thế tăng thêm rằng năng lượng sạch đc sử dụng rộng thoải mái ở trên toàn thị trường quốc tế để tránh vấn đề ngày càng tăng suy thoái môi trường xung quanh.

  Xem thêm : đèn led pha

  Cách sửa chữa thay thế đèn đường LED vô cùng phức hợp vì những thành phần trong đèn là quá nhiều, và Nguyên Nhân cho đèn bị hỏng không thể được thiết kế rõ trong một giây. Và nó là cần thiết để mang ánh sáng LED đến xí nghiệp sản xuất. điều ấy sẽ mang đến giá cả gia hạn rất to lớn.

  [​IMG]

  tiếp sau đây là các sai sót phổ biến trong đèn đường LED, sẽ làm tăng giá cả.

  1. cấu hình giả / cấu hình

  Đèn đường LED thông dụng với giá giảm và đối đầu và cạnh tranh tàn khốc, gây ra các góc cắt và thông số kỹ thuật giả.

  2. Chip LED giả

  Phần lõi của đèn đường LED là chip LED, nhân tố ra quyết định hiệu suất của vật cố định. Do sử dụng chip chất lượng thấp để lừa đảo quý khách hàng, một số trong những hãng sản xuất sử dụng những sản phẩm giá thấp để có giá cao. Đó là 1 trong những Lý Do khác cho chip LED giả.

  3. được thiết kế ánh sáng đáng tiếc

  Hiệu ứng ánh sáng tối ưu phụ thuộc phân phối ánh sáng ấn tượng. Phân bố ánh sáng kém sẽ gây ra Ánh sáng không đồng đều và những vấn đề cần thiết khác.

  4. Tản nhiệt kém

  Cứ sau 100 nhiệt độ đường giao nhau trong chip LED, tuổi thọ sẽ giảm theo. Tản nhiệt kém sẽ tăng tốc độ lão hóa của đèn LED.

  5. Trình điều khiển trục trặc

  Trình tinh chỉnh và điều khiển trục trặc là một trong những vấn đề khác đối có trình tinh chỉnh và điều khiển LED trục trặc.

  những vấn đề này bán tác động lớn đến đèn đường LED. Cần chú ý nhiều hơn đến những vấn đề này nếu đèn đường LED bị hỏng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này