Lựa chọn các mẫu name card ấn tượng

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

 1. callaryvn

  callaryvn Member

  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  In name card trên giấy kraft nghe có vẻ khá là đặc biệt, cần lưu ý đến những yếu tố sau nếu có ý định sở hữu những mẫu name card này. Không lạm dụng hình ảnh quá nhiều. Sở dĩ giấy kraft đã có độ thấm mực tốt, vì vậy khi in card nhanh thì hình ảnh sẽ không được rõ nét. Nên thay vì dùng thiết kế màu sắc phong phú, đặc biệt là sử dụng màu chuyển thì bạn nên ưu tiên những hình ảnh đơn giản, họa tiết cân bằng để làm nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên của giấy kraft.

  Không nên cán màng trên giấy kraft

  Đối với chất liệu giấy thông dụng như couche, ford thì cán màng sẽ giúp cho name card trở nên nổi bật, sáng mịn. Tuy nhiên, giấy kraft bản chất đã có vẻ đẹp sang trọng, cổ điển nên chúng hầu như không cần kết hợp thêm bất cứ sự can thiệp nào, đặc biệt là phương pháp cán màng bóng hoặc màng mờ.

  Khung treo - Standee

  Làm mới với các phương pháp kỹ thuật

  Các kỹ thuật gia công khác như name card ép kim, dập nổi, dập chìm sẽ khiến mẫu in card nhanh của bạn trở nên sống động, tinh tế hơn bao giờ hết. Không như cán màng sẽ làm mờ đi vẻ đẹp tự nhiên của name card. Ép kim tên thương hiệu, logo, hình ảnh đặc trưng là yếu tố tạo sự nổi bật, trang trọng, đồng thời giúp khách hàng, đối tác dễ dàng ghi nhớ những thông tin cần thiết mà bạn muốn chuyển tải.

  [​IMG]

  Nên thiết kế hộp đựng name card

  Bởi lý do không cần cán màng nên name card giấy kraft dễ dàng bị thấm nước, bề mặt biến dạng nếu chịu bất kỳ một lực ép nào từ bên ngoài, đây là trường hợp đặc biệt vì name card đã có độ cứng nhất định. Sẽ tốt biết mấy nếu có hộp đựng vì nó sẽ giúp bạn bảo quản tốt, tránh để lạc và bụi bặm. Đừng lo rằng đây là sự bất tiện, với thiết kế nhỏ gọn, bạn chỉ cần mang theo và sử dụng tùy ý mà không sợ bị thấm nước, hoặc để lạc ở bất kỳ đâu.
  // Xem thêm: giấy nhựa kỹ thuật số dùng để in name card đẹp  Định lượng nên lớn hơn 120gsm

  Với thiết kế hai mặt có hai màu khác nhau, khi in card nhanh sử dụng giấy kraft có định lượng trên 120gsm sẽ cho độ cứng cáp, chắc chắn. Có thể in name card tùy chỉnh về độ dày mỏng sao cho phù hợp nhất. Sử dụng giấy kraft cho name card cũng đang là xu hướng, sự sáng tạo ấn tượng này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này