Lucky 88 đưa tin: Thái Lan “lập đàn” cầu may trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin
 1. leoxinh122

  leoxinh122 Member

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Một bàn thờ nhỏ khá đơn giản đã được người Thái lập ngay trước cổng chính SVĐ Thammasat, trước trận tiếp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

  Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail...la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-dong-banh-160.aspx

  Thái Lan “lập đàn” cầu may trước trận gặp đội tuyển Việt Nam
  Chưa bao giờ Thái Lan muốn giành chiến thắng trước thầy trò HLV Park Hang Seo như bây giờ, và người Thái đang làm tất cả để thực hiện điều đó.

  Bên cạnh những vấn đề về chuyên môn như thuê HLV người Nhật Bản, triệu tập đầy đủ lực lượng mạnh nhất, hay cả việc giấu kín mọi thông tin về tập luyện, thì nước chủ nhà còn làm cả chuyện tâm linh.

  Trước sân vận động Thammasat được đặt hai bàn thờ nhỏ.

  Theo đó, hai bàn thờ nhỏ đã được người Thái lập ngay trước cổng chính SVĐ Thammasat, trước trận tiếp đội tuyển Việt Nam. Rõ ràng sau những thất bại liên tiếp ở mọi cấp độ đội tuyển trong 2 năm qua trước bóng đá Thái Lan, Thái Lan rất cần một chiến thắng không chỉ là có 3 điểm ở trận mở màn vòng loại World Cup 2022, mà còn là vấn đề danh dự.

  Một bàn thờ gồm hương đã thắp, lá trầu, quả cau bổ nhỏ và nước lọc.

  Cũng liên quan đến trận đấu, theo thông báo của ban tổ chức, có gần 300 phóng viên trong nước và quốc tế đã đăng ký tác nghiệp trận mở màn vòng loại World Cup 2022 giữa Thái Lan và Việt Nam.

  Bàn thở nhở còn lại chỉ có hoa nước và lá trầu quả cau.

  Đây thực sự là một con số đăng ký cao kỷ lục, cho thấy sức nóng trước cuộc đại chiến của hai đối thủ xem nhau là kình địch ở khu vực Đông Nam Á.

  Dù vậy, với số lượng đăng ký rất đông, đã xảy ra những sự cố khiến cánh phóng viên phải “tá hoả”. Đội khách có khoảng 50 phóng viên đăng ký tham dự trận đấu, nhưng có rất nhiều người đã không được ban tổ chức cấp thẻ tác nghiệp. Hiện các phóng viên Việt Nam đang phải nhờ sự can thiệp của VFF để giải quyết.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này